Mua bán chung - Mua sắm khác

Bravo thương hiệu đồng phục uy tín

Mã tin: 1996656
Nơi đăng: Nghệ An
09/03/2019 10:43

Trên địa bàn tỉnh thành Nghệ Tĩnh có không ít các công ty chuyên nhận may đồng phục cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Song không phải doanh nghiệp nào cũng hình thành nên thương hiệu trong lòng giới tiêu dùng. Bravo là thương hiệu đồng phục hoạt động lâu năm với số lượng khách hàng rất lớn với đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Yếu tố hình thành nên điều đó chắc hẳn không nằm ngoài một chất lượng sản phẩm tốt cùng với dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình, uy tín.

Đôi nét về UniBravo

Đồng phục Bravo là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục công sở, đồng phục văn phòng, đồng phục doanh nghiệp trên địa bàn Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh. Được thành lập tháng 01/10/2012, và Đồng phục công sở Bravo đã nhanh chóng trở thành đơn vị có uy tín trong ngành may mặc ở Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang công sở cao cấp. Và phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ phục vụ khách hàng. Các mẫu mã của Đồng phục Bravo luôn được cập nhật, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Sau 6 năm từ khi khởi nghiệp, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân lực và hoàn thiện quy trình kiểm soát chất lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn, Đồng phục công sở Bravo có quy trình khép kín từ khâu chọn lựa nguyên phụ liệu, thiết kế mẫu, ra rập, cắt, in, thêu, may và hoàn thiện, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh cùng với tiến độ xuất hiện mẫu mã nhanh và hợp lý nhất cho quý khách hàng, quý đại lý.

Với các lĩnh vực hoạt động như:

  • Thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang công sở cao cấp.
  • Thiết kế sản xuất các sản phẩm đồng phục công sở & bảo hộ lao động .
  • Bán & phân phối các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang cao cấp .
  • Đào tạo nhân lực & xây dựng hệ thống phần mềm thiết kế chuyên ngành may.
  • Đa dạng các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất tại Bravo

Bao gồm: Đồng phục công sở , đồng phục nhà hàng, khách sạnbệnh viện - y tế, đồ bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, bảo vệ... Mỗi tiểu loại đồng phục này mang nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Đồng phục công sở trở thành nét đẹp nét văn hóa riêng của các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị hành chính, nhất là với nhân viên văn phòng. Nét đẹp của đồng phục công sở thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của người nhân viên. Hơn thế nữa đồng phục công sở còn thể hiện sự chăm chút, sự quan tâm của người lãnh đạo với các nhân viên và tới hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Đồng phục công sở đẹp, duyên dáng, thanh lịch sẽ giúp cho mọi công ty từ cấp lãnh đạo đến các cấp cán bộ nhân viên thoải mái trong làm việc, tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với khách hàng cùng các đối tác làm ăn.

Đồng phục Bravo sẽ giúp các bạn thiết kế, chọn lựa cho mình được những bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất, phù hợp nhất. Đặc biệt làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhà hàng khách sạn đến mọi người một cách hoàn hảo nhất.

Tất cả các sản phẩm đều được Bravo thiết kế, may đo có chọn lọc để phù hợp đặc trưng cho mỗi lĩnh vực, đảm bảo sự tiện lợi trong công việc của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cho ra mắt các sản phẩm thời trang các loại đồng phục đẹp nhất, với các tiêu chí chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Đồng phục Bravo tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó Bravo không ngừng lắng nghe, sáng tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng các bạn luôn tin tưởng sử dụng cũng như yêu thích các sản phẩm Bravo.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, xin hãy chia sẻ với chúng tôi qua: 

  • Hotline: 0946.22.88.37 
  • Email: lienhe@unibravo.vn