Tổng hợp - Khác

Các đảo đẹp của Đông Nam Á lý tưởng để khám phá vào mùa hè

Mã tin: 1809606
Nơi đăng: Hà Nội
21/02/2018 22:14

Các đảo đẹp của Đông Nam Á lý tưởng để khám phá vào mùa hè 

Đảo Palawan, Philippines

Đảo Palawan nằm tại phía Tây Nam Philippines, ngăn phương pháp biển Đông có biển Sulu. Đây là đảo to nhất của tỉnh giấc Palawan và là đảo lớn đồ vật 5 tại Philippines. Gọi là đảo, nhưng Palawan mang chiều dài rộng nơi 450km mang ba trường bay.

Palawan nổi danh với địa hình, địa chất rộng rãi. các hòn đảo có những vách đá dựng đứng, giá vé universal singapore những hang động kì bí, thạch nhũ lởm chởm, các khu rừng rậm và sương mù bao phủ dãy núi.

Palawan được mệnh danh là hòn đảo ‘thiên đường’ của phươt Philippines, đến đây mang những cảnh quan tuyệt đẹp có những rạn san hô rạng rỡ, các khu rừng nhiệt đới dày đặc và hệ sinh thái siêu đa dạng, nói cả trên biển và đất liền.

tour Philippines và ghé thăm hòn đảo Palawan, khách du lịch sẽ không với “cơ hội” buồn chán, bởi các điều mà bạn sẽ được thực tế.

Đảo Krabi, Thái Lan

những bãi biển thái hoà, ko quá đông đúc và thiên nhiên vẫn còn khá hoang sơ khiến Krabi đang trở thành đích ngắm mới của rộng rãi khách du lịch.

Nằm phía bờ Tây của khu Bán lẻ đảo miền Nam Thái Lan, Krabi mang các bãi biển đầy nắng, cát mịn, mặt nước trong xanh và các đảo đá rời ko kể khơi. Rừng đước và cây xanh nhiệt đới, http://kitetravel.vn/blog/cac-khu-vuc-tham-quan-trong-universal-singapore những dòng sông và suối nước hot khiến cho du khách luôn “bận rộn” có các hoạt động chỉ cần khoảng tạm trú tại Krabi.

Krabi có hai địa điểm nổi danh là Krabi Town và Ao Nang. du khách thường tụ họp tại Ao Nang rộng rãi hơn vì sắp biển, thuận tiện cho các chuyến thăm quan.

bên cạnh trọng điểm Krabi là những dãy núi đá vôi đặc thù nằm dọc theo bờ biển như những thỏi nam châm, lôi kéo gần như các tay leo núi từ khắp đi trên toàn cầu nơi thử sức. các điểm leo núi chính cốt yếu tụ họp ở Ton Sai, Railay và Phra Nang, đến những vách đá vôi dựng đứng đem lại góc nhìn không thể đẹp hơn về phía biển Andaman không tính khơi xa.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: http://kitetravel.vn/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

https://www.linkedin.com/pulse/nh%E1%BB%AFng-h%C3%B2n-%C4%91%E1%BA%A3o-s%E1%BB%9F-h%E1%BB%AFu-v%E1%BA%BB-%C4%91%E1%BA%B9p-hoang-s%C6%A1-b%C3%ACnh-d%E1%BB%8B-d%C3%A0nh-cho-van-nam-vu/