Mua bán chung - Máy ảnh - Phụ kiện máy ảnh

Các loại giấy cho từng loại máy in cùng Toàn Nhân

Mã tin: 2034232
Nơi đăng: Quận 3
24/05/2019 14:08

Mặc dù nó phụ thuộc vào loại tài liệu chúng tôi muốn in, nhưng có một số hướng dẫn cơ bản cho từng loại máy. Nói chung, giấy bóng sẽ tốt hơn cho máy in laser, trong khi giấy có độ nhám tốt sẽ tốt hơn cho máy in phun Toàn Nhân. Tờ A4 bình thường vừa là lựa chọn an toàn cho một số người khác, vừa phụ thuộc vào những gì chúng tôi muốn in - một lựa chọn tồi cho cả hai . Gói lại? Chúng tôi sẽ đổ ra từng loại.

Máy in laser
Nếu chúng ta muốn in các tài liệu văn bản dài, với một số sơ đồ hoặc đồ họa xen kẽ, sự lựa chọn sẽ rõ ràng: với vai trò "của những người trong cả cuộc đời" sẽ đủ. Loại bản in này không yêu cầu chất lượng cao và với loại giấy này sẽ là đủ và sẽ là đủ .

Câu hỏi được đặt ra khi chúng tôi muốn in đồ họa toàn trang hoặc ảnh đen trắng hoặc màu (nếu máy in cho phép) Máy in Toàn Nhân. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ luôn chọn giấy tờ cụ thể cho máy in laser. Thông thường nó sẽ khá giống nhau nếu máy in của bạn là Epson và bạn mua giấy "đặc biệt" cho HP hoặc Brother, loại giấy về cơ bản sẽ giống hệt nhau. Giấy chúng tôi muốn sử dụng trong máy in laser thường mềm hơn giấy được sử dụng trong máy in phun, vì giấy không cần thiết để "hấp thụ" mực. Mực không sử dụng mực, nhưng các sắc tố carbon nhỏ "dính" vào giấy bằng từ tính và nhiệt. Vì lý do tương tự, giấy được sử dụng trong in laser thường dày hơn, vì khi sử dụng nhiệt để cố định hình ảnh lớn, giấy có ngữ pháp thấp hơn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao , uốn cong hoặc biến dạng. Với độ dày lớn hơn chúng ta có thể tránh được hiệu ứng này. Đối với các bản in đầy đủ màu sắc có các vai trò rất cụ thể và nên sử dụng chúng, vì sử dụng a4 "bình thường", chất lượng thu được sẽ không đáng kể.

 danh-gia-may-in-tot-nhat 

Giấy tráng bóng xứng đáng được xem xét đặc biệt. Với những máy được chuẩn bị riêng cho máy in laser, chúng tôi sẽ không gặp vấn đề gì, hơn nữa nếu chúng tôi sử dụng những máy được thiết kế cho máy in phun, vỏ có thể bị nóng chảy do nhiệt độ. Có lẽ sự lộn xộn không đủ quan trọng để ảnh hưởng đến chính máy #mayintoannhan, nhưng ấn tượng sẽ là một sự hoàn hảo.

Máy in phun
Như trong trường hợp của laser, đối với các hiển thị văn bản đơn giản - với một số đồ họa được thêm vào - các folios bình thường sẽ phục vụ chúng ta một cách hoàn hảo. Ngay cả trong trường hợp đồ họa màu, mặc dù chúng tôi sẽ in đồ họa toàn trang, hình ảnh yêu cầu chất lượng cao hơn hoặc hình ảnh, chúng tôi có thể quên đi folios và vứt giấy cụ thể cho máy in phun . Những giấy tờ có khả năng hấp thụ lớn hơn nhờ vào bề mặt kết cấu của nó (không giống như đặc trưng cho các bản in laser, như chúng ta đã nói là mềm hơn). Nhờ vậy, mực khô sớm hơn và ít có khả năng gây ra vết bẩn hoặc thay đổi mực. Bài viết này cũng giúp cải thiện chất lượng cuối cùng của bản in, bằng cách không trải mực đến các khu vực không nên in. Tùy thuộc vào kết quả cuối cùng, chúng ta có thể chọn giữa các kết thúc mờ khác nhau, độ bóng, vv Có đủ giấy tờ để hấp thụ nhiều hay ít mực, thường dày hơn và cũng đắt hơn khi nhu cầu về chất lượng tăng lên. Với giấy chất lượng cao nhất, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề, nhưng tốt hơn hãy chắc chắn rằng đó thực sự là thứ bạn cần: in một bức ảnh mà không có chất lượng cực kỳ chắc chắn "đơn giản" sẽ đủGiấy đặc biệt dành cho ảnh và không phải là " giấy ảnh bóng chất lượng cực cao " sẽ cố gắng bán cho bạn với giá gấp đôi. Túi của bạn sẽ đánh giá cao nó .

- Máy in phun Canon
Máy in phun màu canon là một trong những sản phẩm từ thương hiệu Canon được nhiều người ưa chuộng. Lý do khiến cho mặt hàng máy in canon này bán chạy chính là hệ thống mực lai tiên tiến. Với hệ thống này, hình ảnh cho ra vô cùng sắc nét, màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống này tiết kiệm được rất nhiều chi phí mực in cho người dùng. Không chỉ thế, một số máy in Canon còn có bình mực bên ngoài để dễ theo dõi lượng mực và thay thế khi cần thiết.

Một lần nữa, đề cập đặc biệt cho các trường hợp giấy tráng bóng. Nếu một lựa chọn sai loại giấy này trong laser có thể làm cho giấy bị biến dạng, thì sự lựa chọn kém trong máy in phun (nghĩa là chọn một loại được thiết kế cho laser) có thể khiến mực chạy khắp nơi , vì các giấy tờ này được thiết kế sao cho mực "dính", và chúng không thấm nước chút nào.

  • Máy in laser Canon
    Máy in laser canon là sản phẩm máy in canon có công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, với nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác so với các sản phẩm trước đây. Máy in laser Canon có dpi (dotper inch – tần số chớp tắt tia laser) cao, đồng nghĩa với chất lượng in càng đẹp và sắc nét. Những chiếc máy in laser hiện nay được Canon chú trọng trong thiết kế khiến máy gọn nhẹ, hiện đại hơn. Ngoài ra, một số phiên bản còn được cập nhật thêm nhiều tính năng mới như điều khiển bằng màn hình LCD cảm ứng, hỗ trợ nhiều môi trường in, in ấn không dây…