Tổng hợp - Khác

Các loại menu để bàn cho quán ăn, café, khách sạn, nhà hàng

Mã tin: 1961060
Nơi đăng: Hà Nội
07/12/2018 16:58

Các loại menu để bàn cho quán ăn, café, khách sạn, nhà hàng

Có nhiều loại kệ menu để bàn để quý khách hàng lựa chọn, với nhiều mẫu mã giá rẻ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo theo yêu cầu của quý khách hàng. Kệ menu để bàn có nhiều loại , với mẫu mã chất lượng theo tiêu chuẩn của quý khách hàng.

Sản phẩm kệ menu, kệ menu chữ T, kệ menu chữ L, kệ menu đế tam giác là một trong những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Kệ menu, kệ menu chữ T, kệ menu tam giác có nhiều màu như việc kết hợp giữ màu trong suốt và mica màu xanh đỏ, tím vàng hoặc kết hợp giữa dán decal hoặc in Uv đẹp.

Gia công Mica-Xưởng sản xuất | Hộp-Kệ Menu Mica theo yêu cầu‎Gia công mica theo yêu cầu HN | Cắt mica HN, làm số lượng lớn‎Kệ menu A4 - Kệ Menu - menu mica A4, A5, A6 thực đơn nhà hàngNơi bán Menu Mica giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Nhận cung cấp cho các nhà hàng, các công ty, các siêu thị, các đơn vị với giá rẻ, đảm bảo chất lượng mẫu mã của quý khách hàng. Được làm bằng Mica 2mm, kệ menu, kệ siêu thị, kệ cho các cửa hàng, được gia công và sản xuất phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Với cả hàng trăm mẫu kệ menu mica, kệ chân tam giác, kệ chữ A, kệ chữ L được gia công với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, với máy móc công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ menu, kệ mica, kệ giá tên sản phẩm, kệ đựng bảng menu thực đơn, kệ giá tiền cho quán café là sản phẩm được sử dụng nhiều tại quán café, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, các siêu thị với chất liệu mica và giá thành rẻ đem đến quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Sản phẩm Kệ menu, kệ mica, kệ giá tên sản phẩm, kệ đựng bảng menu thực đơn, được làm theo yêu cầu, được gia công theo kích thước quý khách hàng mong muốn. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029/09826.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com