Máy tính - Domain, Web, Hosting

Các thông số cần lưu ý khi mua hosting giá rẻ

Mã tin: 2022259
Nơi đăng: Hà Nội
24/04/2019 10:56

Dung lượng gói thuê hosting

Khi mới thuê hosting chúng ta không nên sử dụng nhiều dung lượng ngay khi mới bắt đầu. VDO Data đưa ra các gói cho thuê hosting giá rẻ với chỉ 24,000đ/Tháng ( bảng giá cho thuê hosting: https://vdodata.vn/thue-cloud-hosting/) cực sốc trên thị trường cùng các gói dung lượng 1GB, 2GB, 3GB, 6GB, 8GB, 10GB. Với dung lượng lưu trữ này người dùng có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng cho mục đích chạy website, đăng tin tức, up bài viết, ảnh thường xuyên mà không sợ đầy ổ cứng.

Băng thông hosting

Các gói băng thông giới hạn của nhiều nhà cung cấp hiện nay khá thấp, thông thường chỉ khoảng 1GB, 3 GB, 10GB, 20GB /tháng, đấy là chưa kể còn bị bóp băng thông nữa. Mà chúng có thể thấy, càng ngày người dùng Internet càng nhiều, lượng truy cập vào web rất lớn, tăng lên theo ngày, biên độ truy cập trong ngày cũng khá lớn, gây khó khăn cho các website nếu như băng thông thấp.

Tất nhiên chúng ta cũng không thể thuê hosting có băng thông quá cao, như vậy sẽ tốn kém. Bài toán đặt ra ở đây là sự cân bằng, hợp lý và linh hoạt.

VDO Data cho thuê hosting giá rẻ với giá thuê hosting rất thấp, hơn nữa có thể thấy cấu hình tương đối mạnh, có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu người dùng. Các gói băng thông cơ bản chúng tôi cung cấp cho khách hàng là 25 GB, 50GB, 200GB, 500GB, 800 GB, 1000GB.

Liên hệ mua host giá rẻ: 1900 0366

Tốc độ hosting

Tốc độ là một trong những vấn đề chính và quan trọng nhất khi thuê hosting. Để kiểm tra tốc độ web, chúng ta có thể sử dụng một số công cụ như: Ping Dom Tools, Gmetrix... Tất nhiên, cách này chỉ check được tốc độ load trang chứ không trực tiếp check tốc độ load của host, nhưng dựa vào đấy chúng ta cũng có thể đánh giá được tốc độ hosting.

Số lượng domain

Bạn cần tính toán khi mua hosting giá rẻ mua hosting giá rẻ của chúng thì host đấy được gắn vào bao nhiêu tên miền.

Số tài khoản MySQL được cấp

Giả sử khi addon domain nó hiển thị là 5, mà số tài khoản MySQL cho phép chỉ là 1. Nghĩa là bạn có thể gắn nhiều website vào, nhưng hệ cơ sở dữ liệu chỉ có 1, chỉ cài được 1 web là bằng WordPress, hay bất cứ CMS nào sử dụng MySQL. Vì vậy nên khi mua hosting bạn cần chú ý đến khoản số tài khoản MySQL được cấp.

Tất nhiên là khi bạn mua hosting giá rẻ của VDO Data sẽ không có chuyện đó xảy ra, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết

Khách hàng có nhu cầu mua/thuê hosting giá rẻ liên hệ tới:

VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024 7305 6666

VPĐD HCM: Phòng 13.09 - Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 028 7308 6666

Contact Center: 1900 0366

Từ khóa, tag

hosting giá rẻ hosting linux giá rẻ hosting windows giá rẻ mua hosting ở đâu tốt nhất cho thue hosting giá thuê hosting mua host giá rẻ bảng giá hosting cho thuê hosting mua hosting giá rẻ thuê hosting giá rẻ thue hosting thuê hosting host gia re