Chợ Sim - Sim lộc phát, thần tài

Cách bắn tiền vina khá đơn giản.

Mã tin: 1432552
Nơi đăng: Toàn Quốc
06/06/2016 14:44

Bạn có biết hiện tại dịch vụ nào của nhà mạng Viettel được nhiều người yêu thích sử dụng nhất không? Câu trả lời đó chính là dịch vụ nhạc chờ viettel. Nhạc chờ viettel là dịch vụ được các khách hàng của nhà mạng này yêu thích nhất cũng là điều dễ hiểu, bởi nhạc chờ Viettel có thể mang đến cho khách hàng rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Bạn có thể thỏa sức bộc lộ tình cảm, tâm trạng và gu âm nhạc của mình qua chính những bài hát mà bạn cài đặt. Bạn cũng có thể khiến cho người gọi đến được thư giãn hơn, thoải mái hơn thay vì phải nghe những tiếng tút tút kéo dài. Đó chính là lí do khiến cho dịch vụ nhạc chờ Viettel luôn vô cùng hot. Đến 70% khách hàng của nhà mạng này từng sử dụng và hài lòng với nhạc chờ Viettel.

 

Thật đơn giản để sử dụng dịch vụ nhạc chờ vinaphone.

 

Có thể nói dịch vụ bắn tiền mobifone là một trong những dịch vụ hót nhất hiện nay của nhà mạng này. Thông qua dịch vụ bắn tiền mobifone, các thuê bao của nhà mạng này có thể dễ dàng bắn tiền cho nhau mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ này có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền một cách hiệu quả, hơn nữa người nhận tiền mobifone không phải đáp ứng bất cứ điều kiện nào của nhà mạng, cả kể bị chặn chiều vẫn có thể nhận tiền từ thuê bao mobifone khác, đây chính là điểm ưu việt của dịch vụ chuyển tiền mobifone so với ứng tiền mobifone. Mình tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú khi có thể thực hiện dịch vụ chuyển tiền mobifone và những ý nghĩa mà nó mang lại cho khách hàng.

 

Bắn tiền vinaphone hay còn gọi là dịch vụ 2 friend là nơi giúp bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng thú vị trên chiếc di động. Chỉ cần nghe tên dịch vụ có thể các bạn cũng đã hiểu được những điều mà dịch vụ này có thể hỗ trợ cho bạn rồi. Với 2 friend, việc chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao vinaphone đã trở nên vô cùng dễ dàng. Cách bắn tiền vina khá đơn giản. Hơn nữa, đây là dịch vụ không tính cước thuê bao hằng háng như các dịch vụ tiện ích khác, chỉ khi bạn thực hiện bắn tiền vinaphone, bạn mới phải trả cước phí dịch vụ trên mỗi lần thực hiện bắn tiền. Hiện tại, các khách hàng vinaphone có thể thực hiện chuyển tiền vinaphone qua tin nhắn hoặc qua giao thức USSD nhé.

 

Không hề kém cạnh nhà mạng khác, Viettel cũng mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển tiền Viettel. Các thuê bao thực hiện bắn tiền Viettel cần thỏa mãn điều kiện là đã được sử dụng ít nhất 180 ngày (6 tháng) và hiện đang hoạt động bình thường, không bị chặn một chiều hay hai chiều cuộc gọi. Ngoài ra thì số tiền trong tài khoản của thuê bao thực hiện chuyển tiền cần có số tiền lớn hơn số tiền định bắn và cước phí dịch vụ. Sau khi thực hiện bắn tiền, số tiền trong tài khoản của thuê bao đó phải còn tối thiểu là 1000 đồng. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ bắn tiền Viettel có thể liên lạc với mình để được hỗ trợ nhé.