Xe máy, xe đạp - Xe máy, xe đạp khác

Cách lựa chọn dòng xe điện phù hợp 2019

Mã tin: 2042764
Nơi đăng: TP HCM
13/06/2019 16:27

Ngày nay nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng nhiều đặc biệt là trong giới trẻ. Và xe điện ngày nay cũng không còn đơn thuần là một phương tiện đi lại nữa mà nó còn được xem là một phụ kiện thời trang nữa. Vậy lựa chọn xe điện như thế nào mới phù hợp nhất thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

 xe-may-dien-jvc-winter-83 

Xe máy điện JVC Jeek F1 hầm hố, cá tính

Lựa chọn xe điện phù hợp với giới tính

Nếu như trước đây thì các mẫu xe điện đều là những mẫu có kiểu dáng đẹp, dễ nhìn và tiện dụng dành cho tất cả mọi người đều sử dụng được. Kể cả trai lẫn gái hay trẻ nhỏ lẫn người cao tuổi.

Thế nhưng hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ thì nhu cầu sử dụng xe điện cũng ngày được nâng cao. Họ không chỉ xem nó là phương tiện di chuyển mà còn xem nó là một phụ kiện thời trang thể hiện cá tính của mình.

Và trong năm 2019 này các hãng xe điện cũng đã cho ra những mẫu xe phù hợp với từng giới tính của khách hàng. Với chiếc Xmen Hsdeluxe, Zoomer Dibao, Aima Jeek, Jeek New Dibao, JVC Jeek F1, JVC Xmen F1… có kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ hầm hố thể thao thích hợp cho các bạn trai cá tính.

Còn phái đẹp thì lại ưa chuộng dòng xe điện Vespa Dibao, Gogolo Dibao, JVC Vespa, Butterfly Dibao, Nami Dibao… với kiểu dáng sang trọng quý phái như một chiếc tay ga hạng sang.

 xe-dien-jvc-gogo-2 

Sang trọng quý phái với JVC Gogolo

Do đó hiện nay nhu cầu mua xe điện ngày một gia tăng. Nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc xe điện phù hợp với giới tính cũng như tính cách của mình thì hãy đến với Thế Giới Xe Điện.

Thế Giới Xe Điện là một cửa hàng bán xe điện ở hcm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ đây nữa.

Hãy liên hệ đến Hotline để được tư vấn:

  • Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
  • Hồ Chí Minh: 39739298

Các Showroom xe điện ở TP.Hồ Chí Minh

  • Showroom1: 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh
  • Showroom2: 812-814 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM.
  • Showroom3: 635 Lũy Bán Bích – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú - TpHCM

Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.