Xe máy, xe đạp - Xe máy, xe đạp khác

Cách lựa chọn được mẫu xe đạp điện chính hãng chất lượng 2019

Mã tin: 2023966
Nơi đăng: TP HCM
26/04/2019 15:49

Ngày nay những chiếc xe đạp điện hàng giả và kém chất lượng đã tràn lan trên thị trường. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng vì họ nếu không biết cách phân biệt đâu là hàng nhái đâu là hàng thật thì rất dễ bị mắc lừa. Vậy đâu là tiêu chí giúp bạn nhận biết được các mẫu xe đạp điện chính hãng chất lượng?
 
[IMG] 
Xe đạp điện DK Tron chính hãng
 
Nhận biết đâu là xe đạp điện chính hãng bằng những tiêu chí sau
 
Các mẫu xe đạp điện chính hãng trên thị trường phổ biến hiện nay như: Giant, Yamha, Honda, Ninja, Dk bike, Yadea … Đây là các thương hiệu xe điện uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Vì vậy nên mua những sản phẩm của những hãng này.
 
Điều bạn cần quan tâm lúc này chính là chiếc xe đạp điện bạn muốn sở hữu có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng hay là không. Nếu có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì đây chính là một chiếc xe đạp điện chính hãng.
 
Và những mẫu xe đạp điện chính hãng sẽ có tuổi thọ rất là bền bỉ và lâu dài. Theo khảo sát thì một chiếc xe đạp điện chính hãng nếu bạn biết cách sử dụng đúng thì tuổi thọ của nó lên tới 5 đến 7 năm luôn đó.
 
Một chiếc xe đạp điện chính hãng chất lượng tốt mới 100% sẽ không bao giờ có giá rẻ bèo. Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất thì sẽ cho giá thành khác nhau nhưng bạn có thể thấy được trung bình một chiếc xe đạp điện chính hãng cũng có giá từ 7 - 10 triệu đồng. Còn đối với xe máy điện chính hãng thì ít nhất cũng phải là 10 triệu đồng trở lên. 
 
Cho nên đối với mấy chiếc xe đạp điện từ 4 đến 6 triệu thì chắc chắn đó là xe đạp điện nhái, kém chất lượng hoặc là những chiếc xe đạp điện cũ mà họ đã tái chế lại cho mới mà thôi.
 
Ở Tphcm thì nên mua xe đạp điện chính hãng ở đâu?
 
Một câu hỏi chắc hẳn ai muốn mua xe đạp điện đều phải tìm hiểu. Đó chính là địa chỉ bán xe đạp điện uy tín và chất lượng hiện nay.
 
[IMG] 
Xe đạp điện Juno Yadea - Thế Giới Xe Điện
 
Thường những cửa hàng bán xe đạp điện chính hãng sẽ có giá bán không chênh lệch nhau quá nhiều đâu (nếu có chênh lệch thì chỉ chênh lệch cỡ 500.000vnd là cùng à).
 
Và để mua xe đạp điện chính hãng thì các bạn hãy đến với hệ thống Thế Giới Xe Điện nhé. Ở đây có bán đầy đủ các loại xe điện mang thương hiệu nổi tiếng như: Dkbike, Xman, Honda, Yadea, Giant, Nijin, Dibao, JVC … Đặc biệt chế độ bảo hành tại đây lên tới 3 năm cùng với nhiều chương trình khuyến mãi khác đang chờ đón bạn
 
Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.
 
Địa chỉ những cửa hàng của hệ thống:
 
·        Showroom 1: 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
 
·        Showroom 2 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh.
 
·        Showroom 3 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
 
·        Showroom 4 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
 
Hoặc liên hệ để nhận tư vấn:
 
·        Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
 
·        Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077