Thời trang, mỹ phẩm - Giày, Túi, Phụ kiện

Cách lựa chọn mua đồng hồ Nobel chính hãng

Mã tin: 1712010
Nơi đăng: Hà Nội
12/07/2017 20:31

mua đồng hồ Nobel
Bạn đang muốn lựa chọn cho mình mua đồng hồ Nobel chính hãng uy tín, chất lượng. Hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, nhằm đánh lừa người mua để chuộc lợi. Thiết nghĩ, chúng tôi đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành để được mua đồng hồ Nobel chính hãng tốt nhất.
mua đồng hồ Nobel
Mua đồng hồ Nobel chính hãng tại đại lý chính thức
Khi các hãng đồng hồ  chính hãng phân phối ủy quyền cho cửa hàng đại lý chính thức sẽ có giấy chứng nhận uy tín cho đại lý của họ. Bạn hãy đề nghị đại lý đưa ra những chứng nhận rằng cửa hàng được hãng ủy thác bán đồng hồ chính hãng trước khi bạn muốn mua hàng.
Chế độ bảo hành đồng hồ Nobel chính hãng toàn cầu
mua đồng hồ Nobel
Hầu hết hãng đồng hồ lớn không riêng gì hãng Nobel họ đều có chế độ bảo hành toàn cầu 2 năm tại nhiều quốc gia trên thế giới và được chứng nhận bằng thẻ, sách hoặc giấy bảo hành. Nếu bạn không cung cấp những thứ trên tại cửa hàng bạn mua, hãy cân nhắc lại bởi rất có thể là hàng giả mạo.
Giải quyết khi đồng hồ Nobel gặp lỗi
mua đồng hồ Nobel
Trường hợp đồng hồ được bán tại Đại lý uy tín thường sẽ chấp nhận đổi hoặc trả trong việc đồng hồ mắc lỗi từ nhà sản xuất. Bởi có thể trong thời gian vận chuyển, hoặc có thể lưu kho bị va đập mà ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
Giải quyết nếu phát hiện đồng hồ Nobel fake
Một số đại lý bán hàng gian dối sẽ trộn lẫn đồng hồ nhái và hàng chính hãng để bán cho khách hàng. Do đó, bạn hãy hỏi về cách giải quyết nếu phát hiện đồng hồ nhái. Những đại lý uy tín thường cam kết hoàn tiền 100%.