Mua bán chung - Sức khỏe, Thể thao, Y tế

Cách ngăn mùi vùng kín ở địa chỉ chữa viêm âm đạo

Mã tin: 1708425
Nơi đăng: Toàn Quốc
09/03/2017 11:41

địa chỉ chữa viêm âm đạo thấy rằng bạn đang trải qua mùi âm đạo đang ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của bạn? hoặc là họ chỉ trôi bạn bè của bạn đi từ bạn? Nếu bạn chỉ cần để cho tình trạng này là vì nó, bạn có thể làm quen với mùi tanh của cá, nhưng đối tác của bạn và bạn bè của bạn sẽ không! Vì vậy, bạn cần phải thoát khỏi những mùi âm đạo bây giờ trước khi nó đi ra khỏi tay. Bạn có thể có một cái nhìn dễ chịu, nhưng với mùi âm đạo nó thực sự có thể biến người đi!

Thông thường, mùi âm đạo xảy ra do nhiễm trùng nấm men hoặc đơn giản chỉ vì thực hành vệ sinh kém. May mắn được thoát khỏi mùi âm đạo không phải là khoa học tên lửa, bạn có thể bắt đầu làm một số thủ thuật đơn giản để xem kết quả tích cực sớm. Dưới đây là một vài lời khuyên mạnh mẽ có thể giúp bạn thoát khỏi những mùi âm đạo bây giờ với chi phí chữa viêm âm đạo giảm đáng kể.
* Nếu bạn đã từng sử dụng bột talc để thoát khỏi mùi âm đạo, sau đó bạn sẽ thấy rằng nó sẽ chỉ làm việc cho một khoảng thời gian ngắn. Tôi đề nghị bạn cố gắng để loại bỏ các mùi hôi bằng cách áp dụng bột bột bắp. Nó là an toàn và sẽ không làm nặng thêm các triệu chứng của bạn.
* Có phải bạn đang sử dụng lụa hoặc quần lót tổng hợp ưa thích? Nếu câu trả lời là có, điều quan trọng là phải xem xét việc thay đổi nó để lót bông để thay thế. Điều này là do vật liệu tổng hợp sẽ chỉ gây ra mùi hôi để có được bị mắc kẹt và làm cho mùi mạnh mẽ hơn nữa, cũng tránh mặc đồ lót rất chặt chẽ như thế này sẽ bị mắc kẹt nhiệt và ẩm ướt và khuyến khích các loại nấm Candida albicans phát triển nhanh để gây nhiễm trùng nấm men còn tồi tệ hơn. quần lót bông là những giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. quần lót bông sẽ hấp thụ độ ẩm và nó cũng tốt cho lưu thông không khí
http://sanphukhoahcm.com/viem-am-dao-co-dieu-tri-dut-diem-duoc-khong-1062/