Cộng đồng - Tìm giấy tờ, nhắn tin

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Mã tin: 1972534
Nơi đăng: Hà Nội
28/12/2018 16:54

Google là kênh thông tin tìm kiếm lớn nhất hiện nay được người dùng tin tưởng sử dụng. Do đó mà các dịch vụ liên quan đến kênh thông tin này được khách hàng vô cùng quan tâm trong đó có cách quảng cáo website trên google. Vậy cách đăng tin quảng cáo trên google là cách nào? Tất cả những điều ấy sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây.
 
Hiện nay, cách quảng cáo website trên google không còn xa lạ với mọi người bởi đây là cách giúp bạn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới đúng người đang có nhu cầu và tìm hiểu. Nhưng với những người mới bắt đầu thì việc trước tiên phải tìm hiểu cách quảng cáo website trên google . Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách đăng quảng cáo lên google thông qua những bước cơ bản dưới đây.
 
Cách quảng cáo website trên google với 6 bước cơ bản
Bước 1: Tạo tài khoản Adwords mới
Việc đầu tiên để tạo chiến dịch google adwords bạn cần truy cập vào đườnghttps://adwords.google.com để thiết lập tài khoản. Với cách quảng cáo website trên google bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail của bạn hoặc tài khoản Google để thiết lập tài khoản Adwords mới. Khi sử dụng tài khoản mail để quảng cáo Adwords bạn nên sử dụng một mail mới để tránh nhận cùng lúc quá nhiều thông tin cũng như không làm phiền đến công việc của bạn.
 
Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng
 
Khi bạn truy cập vào đường link sẽ hiện ra như hình trên bạn nhấp vào “Bắt Đầu Ngay” để khởi tạo tài khoản Adwords.
 
Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng
 
Bước tiếp theo bạn cần nhập email và website mà bạn dự định chạy quảng cáo, sau đó nhấn vào “Tiếp tục” để đến bước đăng kí tiếp theo.
 
>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adwords
 
Lưu ý: Sau khi đăng kí thành công bước 2 bạn sẽ nhận được mail xác nhận như hình bên dưới :
 
Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng
 
Bước 2:  Bạn cần tiến hành thiết lập ngân sách quảng cáo hằng ngày
Sau khi cách quảng cáo website trên google ở bước 1 đã được thiết lập, Google sẽ dẫn bạn đến trang bắt đầu khởi tạo chiến dịch adwords đầu tiên. Lúc này, bạn có thể tạo một chiến dịch demo để tra thử xem mức độ hiệu quả cũng như biết được các tính năng cần thiết của công cụ này.
 
Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng
 
Nếu bạn tiến hàng chạy lúc này bạn cần nhập chi phí bạn muốn trả cho quảng cáo đó trong 1 ngày là bao nhiêu. Nếu bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo, bạn có thể chi tiêu ở mức bình dân khoảng từ 100.000 VND đến 150.000 VND để thử nghiệm. Nếu sau một thời gian thử nghiệm bạn thấy thật sự hiệu quả lúc này có thể thiết lập cũng như điều chỉnh ngân sách hằng ngày  sao cho phù hợp với mục tiêu của mình.