Dịch vụ - Lắp đặt ĐT, Internet, TH cáp

Cách sử dụng mạng cáp quang viettel tốt nhất khi cáp quang AAG bị sự cố

Mã tin: 2065160
Nơi đăng: TP HCM
25/07/2019 07:55

Cách sử dụng mạng cáp quang viettel tốt nhất khi cáp quang AGG bị sự cố
 
 
Cuộc sống của chúng ta ngày nay không thể thiếu đi mạng internet, bạn lắp đặt cáp quang viettel để tìm kiếm thông tin phục vụ công việc, nhu cầu giải trí, sử dụng ứng dụng xã hội để kết nối bạn bè. Tuy nhiên bỗng một ngày cáp quang AGG bị đứt , tốc độ sử dụng mạng chậm và yếu đi rất nhiều. Sau đây sẽ là cách để bạn “sống sót” qua thời kỳ đứt cáp quang quốc tế  với các thiết bị máy tính và điện thoại của mình khi có nhu cầu sử dụng mạng internet.
 
Xem thêm: cáp quang viettel
 
 
 
 
Chuyển sang sử dụng các dịch vụ trong nước
 
 
Cáp quang AAG gặp phải  sự cố, tương  đương với việc khả năng kết nối với các trang web, dịch vụ quốc tế bị mất kết nối. Ngoài ra các trò chơi, ứng dụng và những trang web xem phim mà bạn đang sử dụng đặt server ở nước ngoài thì việc kết nối cũng không thể thực hiện được.
 
 
 
Chính vì vậy, để không ảnh hưởng đến nhu cầu  tìm kiếm thông tin và  giải trí, các bạn nên chuyển hướng sử dụng các trang web, dịch vụ trong nước.  Các bạn có thể sử dụng tên miền www.google.com.vn, để truy cập và tìm kiếm thông tin với cáp quang viettel một cách nhanh và hiệu quả hơn.
 
 
 
 
Sử dụng công cụ lọc, quảng cáo và hình ảnh
 
 
 Hiện nay ở hầu hết trang web mà người dùng truy cập đều có chèn rất nhiều quảng cáo chạy song song. Chính vì vậy khi truy cập trang, các ứng dụng quảng cáo này sẽ bắt buộc máy tính phải cần mạng cáp quang viettel nhiều hơn để load với chất lượng hình ảnh đẹp mắt.
 
 
 
 
 Khi sự cố đứt cáp quang AAG xảy ra, bạn sẽ khó có thể truy cập trang mạng khi mà có quá nhiều quảng cáo đang đòi hỏi lưu lượng mạng lớn. Cách tốt nhất, là bạn nên sử dụng các công cụ lọc để loại bỏ những hình ảnh rác và các quảng cáo xuất hiện trong trang mà bạn truy cập. 
 
 
 
 
Sử dụng di động để truy cập
 
 
 Hiện nay để tạo sự thuận tiện cho người dùng, rất nhiều trang web đã có cho ra đời phiên bản dành cho điện thoại. Phiên bản điện thoại sẽ làm giảm đáng kể một lưu lượng lớn khi truy cập, tức là chỉ cần mạng cáp quang viettel không mạnh bạn vẫn có thể truy cập và sử dụng.
 
 
 
 
 
Thay đổi địa chỉ IP
 
 
Thay đổi địa chỉ Ip sẽ giúp cho việc kết nối truy cập diễn ra nhanh hơn. Thay vì sử dụng địa chỉ Ip quá tải so với google, thì giờ đây bạn có thể thay đổi địa chỉ Ip chuyển về trang thái IP chuẩn của google để đảm bảo việc kết nối được diễn  ra thông  suốt.
 
 
 
 
Mọi sự cố mạng cáp quang viettel xảy ra, hãy nhanh tay liên hệ ngay với tổng đài 0962424462 để được tư vấn hỗ trợ  xử lý nhanh nhất.