Mua bán chung - Máy ảnh - Phụ kiện máy ảnh

Camera hành trình giá Rẻ !!

Mã tin: 2028267
Nơi đăng: TP HCM
13/05/2019 17:19

CAMERA HÀNH TRÌNH GOPRO HERO 7 WHITE

Gopro đã vừa trình làng máy quay hành trình mới mang tên HERO 7 bao gồm 3 phiên bản Black, Silver và White. Là phiên bản thuộc phân khúc thấp nhất, máy quay hành trình Gopro Hero 7 White có một chút thay đổi về thiết kế với việc loại bỏ màn hình nhỏ hiển thị thông tin phía trước. Còn về tính năng, tất nhiên không thể sánh bằng với Hero 7 Black, tuy nhiên so với mức giá của một camera hành trình giá rẻ thì Hero 7 White vẫn sở hữu nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng.

Khả năng chống thấm nước ấn tượng 

Gopro Hero 7 White được trang bị vỏ bọc chống thấm đảm bảo hiệu năng chống nước ở độ sâu lên đến 10m. Nhờ đó thiết bị có thể hỗ trợ tốt để quay trong điều kiện mưa, ẩm hoặc quay video dưới nước mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh/video.

 

Gopro HERO 7 White

 

Màn hình cảm ứng

Cũng giống như 2 phiên bản còn lại là Hero 7 Black và Hero 7 Silver, máy quay hành trình Gopro Hero 7 White cũng được tích hợp màn hình LCD cảm ứng ở mặt sau. Với màn hình cảm ứng này, bạn có thể điều khiển hoạt động của máy trực tiếp trên màn hình. Thao tác chạm, thu và phóng linh hoạt vừa làm tăng tính năng sử dụng vừa tạo phong thái làm việc chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Gopro HERO 7 White

Quay video Full HD sắc nét

Chức năng quay video Full HD được tích hợp ở HERO 7 White với khả năng tua nhanh thời gian sẽ mang đến cho bạn những thước phim ấn tượng và đặc sắc. Cùng với kết nối Wifi, thiết bị này hoàn hảo để bạn chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội sau khi quay.

 

Chế độ chụp ảnh dọc tương thích với các mạng xã hội

Gopro Hero 7 đã làm tốt hơn khả năng tương thích với các mạng xã hội bằng cách bổ sung chế độ ghi hình dọc. Tương tự như cách sử dụng đối với các điện thoại thông minh, bạn chỉ cần xoay máy quay lại một góc 90 độ, màn hình sẽ tự định hướng chính xác và cảnh bạn ghi sẽ là cảnh quay theo chiều dọc để bạn sẵn sàng đăng tải ngay lên mạng xã hội.

Gopro HERO 7 White

Điều khiển bằng giọng nói

Voice Control trở nên phổ biến hơn trên các thiết bị công nghệ và không có lý do gì để Gopro không tích hợp tính năng này vào chiếc camera hành trình thế hệ thứ 7 của mình. Với tính năng này, bạn có thể điều khiển Gopro Hero 7 đơn giản bằng cách ra “lệnh” mà không cần phải thao tác cảm ứng trên máy

Gopro HERO 7 White

Vậy với phân khúc vừa tấm giá nhưng vẫn giữ được những tính năng như Hero 7 Black và Hero 7 Silver ngại gì mà không sắm 1 em Gopro Hero White để lưu lại những khoảnh khắc trong chuyển phượt của bạn hãy đến ngay h2shop để được tư vấn và mua Gopro chính hãng...

 

Thông số kỹ thuật của Gopro Hero 7 White

  •  Quay Video Full HD 1080p60fps
  •  Chụp ảnh 10MP ở tốc độ tối đa 15 khung hình/giây
  •  Tích hợp chống rung cho video
  •  Chế độ ghi hình dọc
  •  Khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 10m
  •  Màn hình cảm ứng LCD điều khiển chạm, thu phóng
  •  Điều khiển bằng giọng nói, hẹn giờ chụp
  •  Hỗ trợ kết nối Wifi/ Bluetooth/ qua App GoPro
  •  Kích thước: 6,2 x 2,8 x 4,5 cm
  •  Trọng lượng: 92,4 g