Mua bán nhà đất - Nhà chung cư

Căn hộ chung cư quận 6 - bài toán an cư hạng sang

Mã tin: 1850675
Nơi đăng: TP HCM
30/05/2018 16:21

Khái niệm căn hộ cao cấp, tiện ích đầy đủ ngay trung tâm thành phố vẫn còn khá xa lạ trong bối cảnh quỹ đất nội thành ngày càng cạn kiệt. Chính vì thế, xu hướng căn hộ giá vừa tầm ở những vị trí tốt, tiện di chuyển ngay lập tức thu hút người mua ở và cả giới đầu tư.

“Ung dung” tậu nhà sang ngay trung tâm Quận 6

Vợ chồng chị Hoa (ngụ Q.6) đang háo hức chờ đợi đến quý IV/2017 để dọn về ở căn hộSummer Square tại trung tâm Quận 6. Theo tiết lộ của chị Hoa, gia đình chị chỉ cần đóng 10% (tức khoảng 129 triệu đồng) để ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Đồng thời, thanh toán đến 45% (tức khoảng 600 triệu đồng) để nhận nhà vào ở ngay trong cuối năm nay. căn hộ anh, chị chọn mua hướng mặt ra hồ bơi trên không nên tầm nhìn khá lý tưởng. Bên cạnh đó, chỉ cần mang theo một số vật dụng cá nhân của gia đình để phục vụ sinh hoạt vì chủ đầu tư đã bàn giao hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Âu như: cửa gỗ cách âm, chống cháy, cửa sổ bằng kính cường lực, sàn gạch bóng chống trầy, trần thạch cao, sơn nước ICI, tủ bếp kháng ẩm, mặt bếp làm bằng đá granite, nhà vệ sinh hoàn thiện,…

Xem thêm: chung cư quận 6

Giải bài toán an cư hạng sang vừa túi tiền tại trung tâm Quận 6

Dự án đã cất nóc vào ngày 14/4 và chủ đầu tư cam kết bàn giao vào Quý IV/2017

Có khoảng 500 triệu tiết kiệm song vợ chồng anh Tâm (ngụ Q.5) vẫn tự tin và lạc quan khi đặt mua dự án Summer Square. Nguyên nhân là do anh vừa được ngân hàng Vietinbank duyệt hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ trả trong 20 năm. Đây nằm trong chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư Gotec Land đối với những gia đình có tài chính tích lũy còn hạn chế.

“Hiện tiền thuê nhà của gia đình tôi mỗi tháng đã hết 7 triệu chưa tính tiền điện, nước. Nếu không mạnh dạn vay ngân hàng thì chắc chắn những gia đình trẻ có tài chính tích lũy hạn chế như tôi không bao giờ mua được nhà. Tính ra, tiền trả ngân hàng mỗi tháng cũng vừa bằng tiền thuê nhà. Vậy nên khi nghe Summer Square sắp bàn giao nhà và được ngân hàng hỗ trợ, tôi quyết định mua ngay mà không tính toán. Như vậy, tôi vừa có nhà sang rộng rãi, vừa ở ngay trung tâm và từ nay thoát “kiếp” ở thuê”, anh Tâm hồ hởi.

Nguồn: https://cafeland.vn/