Xe máy, xe đạp - Honda xe ga

Cần tìm đại lý khóa chống trộm xe máy iky 2017

Mã tin: 1686546
Nơi đăng: Toàn Quốc
15/02/2017 15:04

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty khóa chống trộm xe máy IKY phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:
[​IMG]

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý … với nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tìm đại lý khóa chống trộm xe máy .


Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được chúng tôi gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Công ty chúng tôi sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
Sản phẩm Khóa chống trộm xe máy của chúng tôi được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của IKY BIKE và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn, trên 100 bộ cho một sản phẩm)

Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên

Cam kết nguyên tắc phân phối:

Canhbaotrom cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Sbike.vn đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Sbikevn không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

Bên công ty chúng tôi gồm những mặt hàng như sau
Khóa chống trộm xe máy iky
[​IMG]


Khóa chống trộm xe máy iky found
[​IMG]

Khóa chống trộm xe máy iky 1.1
[​IMG]


Khóa chống trộm iky plus
[​IMG]

Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với hện thống head honda, yamaha, suzuki...

Khóa Chống trộm xe máy IKY

Đăng ký làm qua điện thoại, vui lòng gọi HOTLINE: 093535 66 89

key word: dai ly khoa chong trom xe may