Dịch vụ - DV Sức khỏe - Thể hình

Cấy ghép răng implant là gì

Mã tin: 2076523
Nơi đăng: Thái Bình
14/08/2019 10:42
  namminh

Trước khi, tìm hiểu về cấy ghép răng implant là gì? Ta sẽ cùng tìm hiểu khái niệm implant, là loại vật liệu cấy ghép được chế tạo từ titanium hình dạng của loại này là hình vít ốc, các loại ốc này được dùng để cắm sâu vào xương hàm của người mất răng thay thế phần chân răng đã mất, nó có tác dụng như một chân đỡ chiếc răng giả bên trên thông qua các khớp nối trung gian.

Còn Cấy ghép răng implant là dùng trị implant cấu tạo bằng titanium cấy vào xương hàm ngay vị trí răng cũ.

Quy trình cấy ghép implant tại Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Duy Hưng Thái Bình

  1. Thăm khám và tư vấn:

Kiểm tra tổng quát sức khoẻ răng miệng và  cơ thể trước khi tiến hành cấy ghép implant. Từ những kiểm tra sơ bộ bác sĩ có thể đánh giá và đưa ra quyết định có nên tiến hành cấy ghép hay không.

  1. Chụp X-quang:

Chụp toàn cảnh và cắt lớp toàn bộ cấu trúc xương hàm bằng công nghệ CT Cone Beam 3D giúp đưa ra kế hoạch cũng như cách điều trị cụ thể đối với trường hợp cụ thể. Bác sĩ sẽ xác định chính xác chiều cao, chiều rộng, độ sâu của các mô xương hàm.

Bác sĩ của phòng khám nha khoa Duy Hưng, sẽ tiến hành xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe thực hiện quy trình cấy ghép.

Sau khi đã đánh giá mức độ ảnh hưởng của răng, bác sĩ sẽ trình bày kế hoạch điều trị hay kế hoạch cấy ghép răng. Đồng thời, giới thiệu cho khách hàng các loại răng implant, ưu và nhược điểm của từng loại để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mình

3. Phẫu thuật cấy ghép implant:

 Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm, sau đó bệnh nhân sẽ chờ từ 2 – 3 tháng để trụ implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, trong thời gian đó sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Tiến hành lấy mẫy hàm và thiết kế răng sứ trên implat bằng công nghệ scan 3D, để thiết kế mão răng sứ trên implant phù hợp

4. Gắn mão sứ

Sau khi trụ implant tích hợp sẽ tiến hành gắn mão răng sứ cố định lên trên trụ implant với đầy đủ các chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

5 Tái khám

 Kiểm tra và tái khám định kỳ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng implant.

>>> Xem thêm: Giá cấy răng Implant tại phòng khám nha khoa

Nha khoa Thẩm mỹ Duy Hưng – Đơn vị nha khoa uy tín tại Thái Bình

Duy Hưng là một trong những trung tâm cấy ghép implant uy tín hàng đầu tại Thái Bình, với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, chúng tôi được đông đảo khách hàng trên địa bàn Thái Bình và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881