Cơ hội giao thương - Chào bán

Chai nhựa, chai nhựa hdpe, chai nhựa ngành hóa chất

Mã tin: 1974478
Nơi đăng: TP HCM
03/01/2019 18:38

Từ năm 2018 Công ty Cổ phần nhựa TNHH SX TM BAO BÌ NHỰA TÂN MINH PHÚ đã quyết định đầu tư cho hệ thống dây truyền sản xuất các  mặt hàng chai nhựa, can nhựa, hủ nhựa, lọ nhựa được nhập nguyên liệu sản xuất từ nước ngoài

Đây là dây chuyền sản xuất chai nhựa ngành hóa chất , ngành hóa mỹ phẩm, ngành phân bón, ngành thuốc bảo vệ thực vật…

Trãi qua quá trình phấn đấu công ty  khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường, đi sâu và tạo niềm tin vào trong tiềm thức của người tiêu dùng bằng chất lượng, mẫu mã sản phẩm tốt, giá thành hợp lý…, đây là một bước tiến quan trọng của ngành công nghiệp nhựa Việt Nam, các sản phẩm này sẽ là lựa chọn tối ưu cho xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại.

  chai nhựa giá rẻ   Chai-nhựa 1l-MP-B03  chai-nhựa-MP-6802 

Sản phẩm chai nhựa được sản xuất từ nguyện vật liệu HDPE/PP có nhiều tính năng vượt trội, như đảm bảo được môi trường sức khỏe do chai làm từ vật liệu này không bị ăn mòn và lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím, không bị lắng cặn, gỉ sét, nước sẽ sạch, an toàn hơn do không bị nhiễm tạp chất, kim loại nặng.

Bên cạnh đó lại có trọng lượng nhẹ, có tính mềm dẻo, chịu va đập cao, đấu nối dễ dàng, bền vững…rất thuận tiện trong triển khai đựng các thanh phẩm chất lỏng, đa dạng địa hình từ nam ra bắc khắp các tỉnh đồng bằng..đặc biệt là tính hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm do chi phí bảo dưỡng rất thấp và có độ bền cao.

Những sản phẩm mới của TMP giới thiệu lần này có tính cạnh tranh rất cao, đặc biệt là loại chai nhựa HDPE  là sản phẩm sản xuất trong nước được xuất khẩu sang các nước bạn.

Với mong muốn những sản phẩm được kỳ vọng sẽ thay thế các sản phẩm truyền thống, không những đáp ứng được cho phát triển ngành công nghiệp , nông nghiệ mà là giả pháp tối ưu trong việc dẫn đưa ngành bao bì nhựa Việt Nam vươn ra thế giới khẳng định kĩ thuật tiên tiến nước nhà.

Kỳ vọng cũng là ước muốn: về 1 sản phẩm của người Việt được người Việt tin dùng chắc chắn không chỉ của riêng TMP mà còn của rất nhiều người dân Việt Nam , nhưng để chiếm lĩnh được thị trường nội địa và tiến tới xuất khẩu,  TMP  sẽ còn phải cố gắng, nỗ lực nhiều. 

  cung cap can nhua - Copy  can nhua hai quai - Copy  can-nhựa-chai-nhựa 

Mọi chi tiết xin qúy khách hàng liên hệ

Nguyễn Minh Huy

Hotline: 0935.152.473

Mail: info.tanminhphu@gmail.com

Web: www.minhphuplastic.com

Từ khóa, tag

hủ nhựa can nhựa chai nhựa hdpe chai nhựa