Tổng hợp - Chứng khoán

Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty sự kiện ưng ý nhất

Mã tin: 2035317
Nơi đăng: Hà Nội
27/05/2019 11:18

Một sự kiện thành công sẽ để lại trong tâm trí khách hàng những ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhưng phần lớn các công ty đều không thể tự mình hoặc không đủ nhân lực, trang thiết bị để hoàn thành một sự kiện, thì việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện là cần thiết.

Để việc tổ chức sự kiện được thành công tốt đẹp, Bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau về công ty bạn lựa chọn:

- Kinh nghiệm của công ty đã từng tổ chức event gì, có gây được tiếng vang. Họ đã làm như thế nào, có kinh nghiệm gì đối với lĩnh vực bạn đang dự định thực hiện, nhiều đối tác có xu hướng chọn những công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm tương tự – đây cũng là điều đáng tham khảo nếu họ đã làm tốt các sự kiện trước đó.
- Người quản lý trực tiếp thực hiện tổ chức sự kiện cho bạn là ai, tuổi nghề của họ, thái độ của họ thế nào (nhiệt tình hay không tâm huyết…)
- Ý tưởng, nội dung sự kiện bạn cần trao đổi kỹ với công ty sự kiện đó. Với những công ty chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn cho bạn ở mức phù hợp nhất về chi phí và sự khả thi của sự kiện. Điều bạn cần quan tâm là những hạng mục của sự kiện có cần thiết hoặc phù hợp với bạn hay không.

khai-truong-loza-thanh-xuan-4khai-truong-loza-thanh-xuan-3khai-truong-kinh-mat-quang-nhan-9khai-truong-kinh-mat-quang-nhan-8khai-truong-kinh-mat-quang-nhan-6

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Đến với MTD Event, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bất kỳ ai dù khó tính nhất.

- Lên kịch bản chương trình, thiết kế, dịch vụ trọn gói
- Thi công sân khấu, bacckdrop, âm thanh, ánh sáng, thiết bị trọn gói sự kiện
- Nhân sự PG - PB - MC
- Cung cấp Bàn bar, Tiệc trà, finger food, tiệc chiêu đãi trong sự kiện

Mọi chi tiết xin liên hệ :