Mua bán nhà đất - C.Hàng, nơi kinh doanh

Chính chủ bán nhà mặt phố Hàng giấy-Đồng xuân 125m2

Mã tin: 2034673
Nơi đăng: Hà Nội
25/05/2019 10:27

Chính chủ cần bán nhà mặt phố Hàng giấy diện tích 125m2, MT:3.2m, MH:5.5m(nhà nở hậu đều).Nhà 2 tầng, hướng ĐB, có nóc, độc lập 1 chủ 1 số nhà,kiến trúc nhà cổ không gian mở, phân các khu sân trước, sau, không gian thoáng đãng yên tĩnh,còn nhiều cơ hội phát triển mở rộng theo các mục đích xử dụng.

Vị trí:Gần ngã tư, giáp gianh giữa quận Hoàn kiếm, Ba đình. Trong bán kính 1Km gần chợ đầu mối Đồng xuân, Bắc qua. Chợ đêm, Phố đi bộ, Hồ Gươm, Hồ Tây, Lăng Bác, Bến xe(Long biên)…Nằm trên đường trục chính của phố cổ xưa, đường trước mặt 25m.

Rất thích hợp với các loại hình kinh doanh: Cửa hàng(Bán buôn, bán lẻ…), Văn phòng(văn phòng đầu mối các công ty giới thiệu sản phẩm), Tài chính-Ngân hàng, Du lịch(văn phòng du lịch, HomeStay, Phòng vé…),Dịch vụ Thẩm mỹ viện&Spa(có nguồn cầu lớn từ các doanh nhân, tiểu thương tại các chợ đầu mối…)… vvv.

Nhà đất Lành,rất có LỘC, chính chủ Kinh doanh rất phát triển từ thời Pháp(thời Pháp là Tiệm Vàng thương hiệu MỸ-LỢI nổi tiếng HN) tới nay,mong muốn chuyển nhượng nhà, đất có Lộc cho chủ mới có nhu cầu, đặc biệt chủ cùng xu hướng KD.

Rất phù hợp với các Doanh nhân,Đại gia Phố núi phát triển cơ sở đầu mối Kinh doanh về trung tâm thủ đô tại khu vực sầm uất nhất của phố cổ, Hoặc cho con cháu có cơ sở Khởi nghiệp và phát nghiệp thương mại tại đất Kinh kỳ.

LH: 0982185980, 0823771070

Giá mong muốn 465Tr/m2. Với khách nhiệt tình có thể thương lượng!

-Lưu ý: Hiện có nhiều tin đăng có bài viết trùng hoặc lấy các thông tin có số liệu giống bài đăng trên , là chính chủ xin mọi người lưu ý tránh liên hệ để làm mất thời gian của các quý vị và làm nhiễu thông tin thị trường dẫn tới không đạt mục đích yêu cầu !

Giá trên thấp hơn rất nhiều so với giá giao dịch trung bình trong phân khúc nhà mặt phố KD trên cùng địa bàn quận được thống kê trên các kênh Mua&Bán BĐS! – Có kèm Bằng chứng ảnh.