Tổng hợp - Năng lượng

Chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN

Mã tin: 1987959
Nơi đăng: Hà Nội
19/02/2019 17:11

Chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời Công Nghệ Xanh VN áp dụng cho các dòng sản phẩm sau, bao gồm tấm pin poly và tấm pin mono năng lượng mặt trời.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÓ THỜI HẠN TAM PIN NLMT

Công Nghệ Xanh VN đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời được liệt kê bên trên, ngoài các đầu nối điện một chiều và dây cáp lắp ráp tại nhà máy, không có khuyết tật lớn về vật liệu và tay nghề ngoại trừ việc cài đặt, ứng dụng, sử dụng và bảo trì không đúng cách.

Bất kỳ sự thay đổi ngoại hình nào của các sản phẩm module pin năng lượng mặt trời, bao gồm bất kỳ sự thay đổi màu sắc, mài mòn, xước, oxy hóa và mài mòn cơ học,...hoặc bất kỳ thay đổi nào liên quan đến hoặc do hao mòn bình thường theo thời gian có thể xảy ra sau ngày bắt đầu bảo hành, sẽ không áp dụng bảo hành.

Khiếu nại sẽ có hiệu lực theo bảo hành sản phẩm có giới hạn 12 năm chỉ khi khách hàng cung cấp tài liệu chứng minh đủ để chứng minh rằng sự không phù hợp hoặc hỏng hóc của các sản phẩm pin năng lượng mặt trời chỉ do khuyết tật và được bảo hành sản phẩm trong vòng 12 năm. Công Nghệ Xanh VN sẽ, theo ý của mình, hoặc là thay thế hoặc sửa chữa các hỏng hóc sản phẩm pin năng lượng mặt trời. Bảo hành sản phẩm có giới hạn 12 năm không đề cập đến sản lượng điện cụ thể.

Giả sỉ mua tấm pin năng lượng mặt trời thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt nhất:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0888 250 055

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn