Tổng hợp - Khác

Cho thuê nhà đất Dĩ An

Mã tin: 1961324
Nơi đăng: Bình Dương
08/12/2018 10:51

Đất nước ngày càng phát triển, do đó đời sống của từng người trong chúng ta cũng tăng cao, vì thế nhu cầu “an cư “ rất là thiết yếu. Vậy để mua bán nhà nhanh chóng mà không làm mất thời gian? Hãy đến với công ty chúng tôi datnguon24h.vn. Chỉ cần một lần click chuột là quý khách sẽ có thông tin thỏa đáng về nhu cầu của mình.

 1 

Công ty chúng tôi nhận ký gửi mua bán nhà đất, cho thuê…. ở Bình Dương, Đồng Nai và các quận, huyện lân cận, kèm theo các dịch vụ tư vấn nhanh chóng về hồ sơ pháp lý. Datnguon24h.vn khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng và đảm bảo rằng luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm nhất từ datnguon24h.vn thông qua các ngành nghề kinh doanh:

Kinh doanh bất động sản.

Vậy kinh doanh bất động sản là gì?

 pcda1 

 • Kinh doanh bất động sảnđang là lĩnh vực hot hiện nay. Tuy nhiên, trước khi lấn sân vào thị trường này, nhà đầu tư cần phải ít nhiều hiểu về hình thức vận hành cũng như luật kinh doanh bất động sản.
 • Kinh doanh bất động sản có thể hiểu khái quát là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán (chuyển nhượng tức cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản, thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sảnnhằm vào mục đích sinh lợi.

 

Một vài thuật ngữ chuyên môn trong luật kinh doanh bất động sản:

 • Môi giới bất động sản: Là trung gian giữa các bên trong mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê, thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
 • Nhà, công trình xây dựng có sẵn: Tức là nhà, công trình xây dựng đã được hoàn thành xây dựng và được đưa vào sử dụng.
 • Nhà, công trình xây dựng hình thành trong tương lai: Có thể hiểu là nhà, công trình xây dựng vẫn đang trong quá trình xây dựng và hiện chưa nghiệm thu và đưa vào sử dụng.
 • Quản lý bất động sản: Là thực hiện một, một số hay tất cả các hoạt động về quản lý, định đoạt bất động sản, khai thác theo ủy quyền của chủ sở hữu công trình xây dựng, nhà hoặc cá nhân có quyền sử dụng đất.
 • Sàn giao dịch bất động sản: Nơi diễn ra những giao dịch về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê lại, cho thuê hoặc cho thuê mua bất động sản.
 • Tư vấn bất động sản: Là hoạt động nhằm trợ giúp các vấn đề liên quan đến hình thức kinh doanh bất động sản theo như yêu cầu của các bên.

Một vài vấn đề cần biết trong kinh doanh bất động sản:

 • Bất động sản là cuộc chơi của dòng tiền và lãi vốn: Dòng tiền và lãi vốn hay có thể hiểu đơn giản hơn chính là cho thuê và mua bán. Trên thị trường kinh doanh bất động sản, nhiều nhà đầu cơ hiện nay chỉ tập trung vào hoạt động lãi vốn bằng cách mua một mảnh đất và sau đó chờ đợi nguồn bất động sảntăng giá. Tuy nhiên, điều này lại mang tính hên xui khá cao. Và với những nhà đầu tư thành công, họ thường chơi cả hai cuộc chơi này. Ưu tiên mua lại những bất động sản có nhiều tiềm năng tạo ra dòng tiền, cho thuê được.
 • Dòng tiền là cuộc chơi không có hồi kết: Nếu như cuộc chơi về lãi vốn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố thị trường. khi bất động sảnngưng đọng, lúc đó lãi vôn sẽ trở thành một loại hàng khó tiêu thụ. Ngược lại khi thị trường nóng, thì bất động sản lại trở thành món hàng đắt giá. Còn với dòng tiền, những thị trường có nhu cầu cho thuê lớn như tại  TP.HCM, Hà Nội  nhu cầu này là liên tục, và cuộc chơi dòng tiền là bền vững và không có hồi kết.
 • Là nơi mà người giàu có thể gia tăng tài sản của chính họ: Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì những người giàu, họ đều ý thức được kinh doanh bất động sảnlà con đường giúp họ có được tự do về tài chính một cách bền vững, nhanh chóng nhân khối tài sản của họ lên gấp nhiều lần so với hiện tại.
 • Giúp ta tận dụng đòn bẩy kinh tế tốt: Nếu bạn mua một bất động sản, đến ngân hàng vay một số tiền lớn để thực hiện giao dịch, khi đó ngân hàng sẽ hỏi về giá trị của bất động sản mà bạn đang định đầu tư. Sau khi bạn đưa ra giá trị của bất động sản đó, nhân viên ngân hàng thường sẽ hỏi bạn có muốn nâng hạn mức vay không. Nếu bạn có thể chứng minh thu nhập đủ khả năng để trả nợ, khi đó bạn chỉ cần bỏ 30% tiền ban đầu, 70% còn lại ngân hàng sẽ cho bạn vay khi mà họ đã xét khả năng trả nợ cũng như thẩm định khối bất động sảnđó.
 • Hãy đến với Đất Nguồn 24h, là nơi mọi người có thể tin tưởng khi có nhu cầu kinh doanh bất động sản.

 

DATNGUON24H.VN

Văn Phòng23/3BTrầnThị Xanh,Tân Đông Hiệp,Dĩ An,Bình Dương

Chi Nhánh : 331, Trần Hưng Đao, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại : 0946 249 279 or  0978 39 75 39  Mr. Chiến

Email chiennguyentnt@gmail.com

Website : datnguon24h.vn, datnguon24h.com,  datnguon.vn