Mua bán nhà đất - Nhà chung cư

Chuẩn mực nghỉ dưỡng mới condotel the arena cam ranh

Mã tin: 1847260
Nơi đăng: TP HCM
23/05/2018 16:50

The Arena ra đời để “định nghĩa” lại chuẩn mực của du lịch nghỉ dưỡng: Đầy đủ tiện ích, dịch vụ để thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách trong một điểm dừng.

Kiến trúc sư Nguyễn Thế Phương - Tổng Giám đốc Finko đã có những chia sẻ về ý tưởng đặc biệt dành cho The Arena.

Thưa ông, xin ông hãy chia sẻ về cảm hứng thiết kế của dự án The Arena?
Dự án được định hướng sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng đa diện - giải trí cộng đồng - thương mại trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam để tạo sức hút trong thị trường nghỉ dưỡng Khu vực Đông Nam Á và sức bật cho Cam Ranh. Mô hình này chỉ có thể thực hiện được ở một khu đất có đủ độ lớn và nằm ở vị trí “đo ni đóng giày” như The Arena - gần sân bay, có khoảng cách vừa đủ với đô thị hiện hữu để làm vệ tinh.   

4 tòa condotel theo chủ đề “Tứ đại bất biến” trong vũ trụ là Đất - Nước - Lửa - Khí nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng. Ý tưởng này cũng xuyên suốt từ thiết kế cảnh quan đến từng chi tiết nội thất của mỗi tòa.

The Arena - Chuẩn mực nghỉ dưỡng mới

The Arena với 4 tòa tháp uốn cong hình tổ yến theo chủ đề từ đại bất biến Đất Nước Lửa Khí.

Đặc biệt là 4 tòa condotel được uốn cong thành hình 4 tổ chim yến - bản sắc đặc trưng của Khánh Hòa - đảm bảo tiêu chí trên 5.000 phòng condotel đều hướng biển và có hơn 90% căn hộ view biển. Các tầng căn hộ xếp chồng lên nhau tựa như ruộng bậc thang của Tây Bắc, vừa đảm bảo yếu tố tầm nhìn vừa tạo ra sự choáng ngợp về không gian và hơn cả là tạo ra sự an toàn tuyệt đối với các lối đi mở.

- Sự khác biệt mà The Arena mang lại cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là gì thưa ông?

Condotel the arena ra đời để “định nghĩa” lại chuẩn mực du lịch, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và thậm chí rất "mâu thuẫn" của con người: vừa riêng tư lại vừa kết nối, và phải đa dạng để thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách cho một kỳ nghỉ. Điều đặc biệt là tất cả các tiện ích này đều mang lại lợi ích thương mại cho địa phương và chủ sở hữu căn hộ.

- Ông có thể chia sẻ chi tiết hơn về sự độc đáo trong hệ thống tiện ích của The Arena?

Chúng tôi đưa ra hơn 30 tiện ích để khi du khách đến The Arena sẽ được tận hưởng những điều độc đáo nhất. Hệ thống tiện ích được sắp xếp hợp lý tạo nên trục kết nối sôi động như quảng trường biểu diễn nghệ thuật đường phố, Khu Arena biểu diễn sự kiện và giải trí quy mô lớn; Phố đi bộ với Khu giới thiệu sản vật Yến Sào, Khu chăm sóc sức khỏe Thảo dược, Khu Trầm Hương, Khu Trà Đạo, Khu Cà Phê Sữa Đá và kèm theo khu F&B outlet của ẩm thực Việt Nam; Bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m nằm cạnh bờ biển cho tắm khoáng tự nhiên, Bơi Olympic và bể nước mặn được bổ sung với các tiện ích của khu trượt cát, Chợ hải sản, Sky-bar, Câu lạc bộ du thuyền, 4 loại nhà hàng, Trại điêu khắc và hội họa.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/the-arena-chuan-muc-nghi-duong-moi-70598.html

Từ khóa, tag

the arena the arena cam ranh condotel the arena arena cam ranh