Lao động, việc làm - Công việc Bảo vệ - An ninh

Chuyên cung cấp Camera Global , hệ thống mạng

Mã tin: 1668298
Nơi đăng: TP HCM
11/01/2017 09:49

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NGÔI SAO

Giới thiệu chung :

-           Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt sữa chữa Camera Global chính hãng   , hệ thống tổng đài , thiết bị hệ thống mạng ,các thiết bị an ninh chống trộm , báo cháy  từ các công ty có quy mô vừa và nhỏ , các gia đình ,nhà trọ . Đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ bên công ty chúng tôi là tốt nhất , với một chi phí rẻ nhất cho khách hàng .

-          Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sữa chữa Camera các loại DVR , Global bị hỏng như không lên hình , tín hiệu truyền yếu , không nhân camera , và một số lỗi khác .

Sơ lược :

-           Camera ra hoạt động 24/24 , có thể hoạt động dưới mọi môi trường .

-           Có thể xem trên điện thoại bằng ứng dụng riêng (3G, Wifi )

-           Giúp bạn giám sát tiến trình trong các cơ quan , nhà xưởng , các cửa hàng buôn bán của chúng ta , tạo được sự an toàn trước các tệ an .

-           Giúp bạn quan sát nhà khi chúng ta không có ở nhà , hoặc yên tâm cho giấc ngủ không còn phải lo trộm cắp nữa .

-           Review lại khi có vấn đề gì có thể bằng video , hình ảnh .

Ngoài ra chúng tôi còn thi công hệ thống mạng cho các công ty vừa và nhỏ cung cấp các thiết bị dành cho mạng máy tính văn phòng , đi dây và các port mạng , hệ thống tổng đài dành cho khác công ty .

HOTLINE : (08).62692717  - 098.426.8899

ĐỊA CHỈ : 4/3 Nguyễn Nghiêm  ,P Hòa Thạnh,Q Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WEBSITE : ngoisaocctv.com .