Mua bán chung - Đồ dùng nhà bếp

Có cần thiết sử dụng giá nâng hạ bát đĩa cho tủ bếp không?

Mã tin: 1979101
Nơi đăng: Hà Nội
12/01/2019 09:47

Hầu hết ta thường thấy giá bát đĩa được bố trí ở  trên để giúp bát đĩa luôn được khô ráo và tránh xa nguồn nước. Tuy nhiên với một số người có chiều cao khiêm tốn thì việc lấy bát đĩa lại hơi khó, để giải quyết vấn đề này bạn có thể sử dụng giá nâng hạ bát đĩa.

Hiện nay sản phẩm này là một trong những phụ kiện tủ bếp thông mình hiện đại có ích cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên có nhiều loại được bán trên thị trường nên khách hàng thường không mua được sản phẩm chất lượng hàng nhái hàng giả xuất hiện rất nhiều. Để có thể yên tâm sử dụng một sản phẩm tốt có giá bán hợp lí thì giá bát nâng hạ - Bluware là một trong những thương hiệu hót nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn vì chúng đều đc nhập khẩu từ Đức

 

  gia bat nang ha 2 (1) 

Đặc điểm của giá nâng hạ bát đĩa

- Sản phẩm giá nâng hạ bát đĩa được mạ crome đảm bảo không bị han gỉ trong quá trình sử dụng hoặc giá thường xuyên phải tiếp xúc với nước

- Thiết kế hiện đại, di chuyển nhẹ nhàng phù hợp với những căn bếp thông minh
- Bộ cơ cấu tay nâng vô cùng chắc chắn, có thể chịu được trọng tải lên đến 30kg

- Được bổ sung thêm hai nút tăng tải trọng ở hai bên, giúp giá bát có thể chịu nặng thêm từ 5 đến 7kg

- Thiết kế giá bát gồm 2 tầng, tất cả đều được làm bằng chất liệu inox 304, chống han không rỉ, bền đẹp và sáng bóng với thời gian.
- Có khay hứng nước ở dưới để  tránh nước nhỏ xuống mặt gỗ đảm bảo vệ sinh
- Tay cầm bằng PVC cao cấp không bị trơn trượt mỗi khi nâng hạ giá úp bát.
- Cơ cấu kéo đẩy nhẹ nhàng, chắc chắn giúp bát đĩa không bị trơn, đổ khi nâng hạ.

Tuy nhiên loại giá bát nâng hạ này có giá thành hơi mắc, vì vậy nếu không cần thiết thì bạn có thể không cần sử dụng đến chúng.