Đào tạo - tuyển sinh - Du Học

Cơ hội du học Nhật Bản cho các bạn điều dưỡng

Mã tin: 1687374
Nơi đăng: Toàn Quốc
16/02/2017 11:14
  31

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG MIỄN HỌC PHÍ

-  Căn  cứ  vào  sự liên kết hợp tác  tuyển  sinh  giữa  Công  ty với  các nhà  trườn g Đại  học,  Cao đẳng,  Trung  cấp ,  Học  viện  tiếng Nhật  tại Nhật  Bản..

I. Điều kiện thuận lợi:

- Tỷ lệ đỗ visa cao.

- Hồ sơ dịch thuật và chứng minh tài chính chuẩn.

- Được học tại trường học danh tiếng theo nguyện vọng.

- Chỗ ở ổn định.

- Được giới thiệu việc làm và đăng kí ứng tuyển việc làm trước khi nhập cảnh.

1. Đối tượng du học: (năm tốt nghiệp cuối cùng không quá 6 năm)

- Tốt nghiệp đại học chuyên nghành điều dưỡng , dưới 35 tuổi

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, dưới 27 tuổi

2. Yêu cầu:

- Có chứng chỉ bằng cấp hoặc trình độ tiếng Nhật sơ cấp N4 (những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty đào tạo ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng).

- Thí sinh hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cần và đủ về tài chính và các giấy xác nhận ban đầu để sắp xếp thủ tục theo quy định, điều kiện tuyển sinh của nhà trường và công ty.

- Có sức khỏe và nguyện vọng đi du học rõ ràng.

- Có điều kiện tài chính đầy đủ.

- Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu.

- Có người bảo lãnh ở Nhật hoặc ở Việt Nam.

- Cam kết tuân thủ các quy tắc của lớp học cũng như các quy định của lớp học khi học ở trung tâm, công ty Việt Nam cũng như ở Nhà trường phía Nhật Bản.

3. Hồ sơ Du học :

 

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐẦY ĐỦ CÁC MỤC SAU

(Các hồ sơ thủ tục nộp duyệt đều xác nhận trên giấy 1 mặt - khổ A4 theo quy chuẩn quốc tế)

Stt

Nội dung

Bản gốc

Bản sao chứng thực

1

- 24 ảnh 3x4 ; 12 ảnh 4x6 (nền trắng, áo trắng, véc đen)

- Sơ yếu lý lịch (xác nhận lí lịch do địa phương xác nhận)

- Lí do tham gia chương trình (do ứng viên viết rõ ý tưởng, mục đích, động cơ tham gia, dự kiến phát huy bản thân)

- Lí do bảo lãnh (do người bảo lãnh viết)

Bản gốc

ứng viên tự sắp xếp

Ý tưởng bản thân

Nếu khó nêu ý tưởng, cũng phải cho biết ý tưởng để cán bộ xét duyệt hiểu rõ để tham vấn tốt cho ứng viên.

2

Chứng minh thư của phhs và học sinh

Bản scan

Mỗi loại 02 bản

3

Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản chính theo mẫu mới nhất)

Bản gốc

02 bản

4

Bằng tốt nghiệp và học bạ (bảng điểm) của PTTH, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (cấp độ cao nhất)

Bản gốc

Mỗi loại 02 bản

5

Sổ hộ khẩu (photo 1 mặt trên khổ A4)

Bản scan

02 bản

6

Hộ chiếu (Chưa có thì đi làm, sau 20 ngày)

Bản gốc

7

- Giấy xác nhận số tiết học tiếng đã học (nếu là đã từng học ở trung tâm tiếng khác).

- Giấy chứng nhận năng lực tiếng (nếu chưa có phải đăng kí để thi đỗ 1 trong số các kì thi năng lực tiếng)

Bản scan

Chưa có, hãy đăng kí, nộp phiếu dự thi, thi đỗ để hoàn thiện thủ tục.

8

Giấy khám sức khỏe (khi được phía xét tuyển yêu cầu)

Bản gốc

Khi được yêu cầu

9

Chứng minh thư người bảo trợ tài chính (khi người BLTC không phải là bố hoặc mẹ của ứng viên)

Bản scan

02 bản chứng thực

10

Hồ sơ người bảo trợ tài chính (không sống ở nước sở tại):

- Giấy chứng nhận người bảo trợ tài chính

(khi được yêu cầu giải thích mối quan hệ bảo lãnh)

- Giấy xác nhận số dư tài khoản chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (do ngân hàng phát hành khi đã có hoặc được yêu cầu).

- Giấy chứng nhận nghề nghiệp, thu nhập, nộp thuế (do cơ quan mà người bảo trợ tài chính làm việc phát hành khi đã có hoặc được yêu cầu).

(Nếu có giấy xác nhận rồi thì nộp bản scan bản chính và bản sao cứng của bản chính)

02 bản chứng thực

(Chưa có hãy tham khảo  hướng dẫn của cán bộ xét duyệt)

11

Nếu là tu nghiệp sinh về nước:chứng nhận năng lực tiếng phù hợp theo yêu cầu xét duyệt của cấp xét duyệt, nộp giấy chứng nhận đã hoàn thành kĩ năng thực tập, hợp đồng tu nghiệp sinh và bản khai fomt lí lịch cũ của đơn vị phái cử.

Bản gốc

[if !supportLists]02 [endif]ản chứng thực

12

Hồ sơ đã từng bị từ chối và nộp xin tiếp tục tham gia cấp lại phải nộp các thủ tục văn bản đã nộp đi xét duyệt mang mã số hiệu duyệt Visa đã bị từ chối cấp:

1 - Toàn bộ hồ sơ đã nộp lên Cục Xuất Nhập Cảnh: Bản khai fomt, SYLL học sinh, cam kết tài chính phụ huynh học sinh,  xác nhận số dư tài khoản - sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy xác nhận nghề nghiệp – thu nhập – nộp thuế (thuộc nghề nghiệp phải nộp thuế hoặc miễn giảm thuế)

2 - Yêu cầu cung cấp lại toàn bộ giấy tờ trước đó đã làm (hồ sơ dịch thuật và các văn bản đã giải trình có chữ ký xác nhận nộp đi của phụ huynh học sinh và học sinh)

3 - Bắt buộc hồ sơ nộp lại phải có mã số duyệt Visa của Cục Xuất Nhập Cảnh phía xét duyệt và lý do trượt trả về từ cục XNC.

4 - Yêu cầu khách hàng tường thuật, giải thích lý do trượt một cách trung thực, chính xác nhất để cán bộ xét duyệt có được thông tin điều tra xác đáng, giải thích đúng sự thật trình lên Cục.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

II. Quyền lợi của du học sinh:

- Được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng hàng  đầu thế giới với trang thiết bị hiện đại.

- Có cơ hội vừa học vừa làm tại Nhật Bản do nhà trường giới thiệu và được ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp khóa học.

- Được quyền yêu cầu công ty tìm việc làm và đào tạo ứng tuyển việc làm ngay sau khi sang đến Nhật Bản. Có chế độ học bổng danh cho những bạn có kết quả học xuất sắc được hưởng bảo hiểm nhân mạng lên tới 250triệu đồng.

- Khi về nước có cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt Nam.

III. Thời gian thực hiện :

1. Thời gian đăng kí du học và học tiếng đến khi nhập học kì đi du học (tại Việt Nam):

Được gọi là du học sinh dự bị : được học tập trải nghiệm kiến thức văn hóa Nhật Bản từ 3 đến 6 tháng tại trung tâm đào tạo tiếng của công ty.

2. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản :

- Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1-2 năm và tham gia năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ cao dần.

- Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ  2 đến 3 đến 4 năm ( lưu ý : có các chuyên ngành chuyên sâu năng khiếu là 5 năm).

- Chế độ xét duyệt và tổ chức thi cử :

Đối với du học sinh đã có trình độ tốt nghiệp, trung cấp, cao đẳng trở lên khi có bằng năng lực tiếng tốt sẽ được học lên chuyên ngành ở trình độ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

Đối với du học sinh đã có trình độ Đại học sẽ được học cao học hoặc nghiên cứu sinh hoặc học thêm Đại học văn bằng 2.

Thời gian học vào các buổi sáng trong tuần: 3h30’/ngày và 17h30’/tuần

- Chế độ làm thêm ngoài giờ học kể cả thứ 7 và chủ nhật:

Sau khi sang Nhật 3 tuần, nhà trường có trách nhiệm giới thiệu việc làm thêm cho học sinh tại các viện dưỡng lão, và bệnh viện.

Ngoài thời gian hoc là thời gian làm thêm, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 8,5 - 12 USD/ 1giờ (thời gian làm thêm là 4 giờ 1/ ngày thường và 8 giờ - 10 giờ vào ngày nghỉ).

3. Học bổng : Học viên có bằng N3 trở lên được miễn phí học phí hoàn toàn.

- Lưu học sinh có thành tích đặc biệt trong toàn khóa học sẽ được Nhà trường giới thiệu cho xin cấp học bổng của chính phủ Nhật Bản.

- Học viên học

IV. Học phí: miễn phí.

 

V. Lưu ý:

Về hồ sơ: Sau khi hoàn thành các hồ sơ học viên chúng tôi sẽ chỉ hoàn trả các giấy tờ gốc mà chúng tôi biên nhận ban đầu mà phhs và hs đã nộp (không bao gồm các giấy tờ sửa soạn mang tính xác nhận xét tuyển tạm thời do công ty sửa soạn hộ).

Về kinh phí: Tùy thuộc vào nhu cầu thuê sửa soạn hồ sơ về các khoản ủy nhiệm chi hộ, khoản tạm ứng, khoản trả phí dịch vụ, chi phí ủy quyền bảo lãnh, và các chi phí khác là ngoại lệ không thuộc quyền kiểm soát của công ty.

Công ty không chịu trách nhiệm với những thỏa thuận ngoài khác so với hồ sơ cơ bản mà HS và PHHS đã chi nộp khác mà không thuộc phạm vi trách nhiệm của công ty. Cụ thể căn cứ trên bảng phí dự kiến khi kí hợp đồng thực hiện đóng phí sửa soạn hồ sơ và đặt cọc phí tham gia chương trình sẽ cụ thể từng trường, từng hồ sơ được sắp xếp theo nguyện vọng hoặc theo tư vấn chọn trường phù hợp với hồ sơ ứng viên.

*Nộp hồ sơ và làm các thủ tục:

Địa chỉ: Số nhà 16 , ngõ 56 , Đối diện cung văn hóa hữu nghị Việt - Trung, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

LIÊN HỆ: VY 097.347.1523

Ngoài ra công ty còn tổ chức cho các lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản....uy tín, chất lượng và đúng hạn.

Xem thêm các cơ hội khác tại: https://www.diendanduhoc.com.vn/threads/du-hoc-nhat-ban-chua-bao-gio-de-dang-den-the.87662/

http://www.raovat.vn/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-danh-cho-cac-ban-muon-d-raovat-1687354.html

 

Stt

Nội dung

Bản gốc

Bản sao chứng thực