Tổng hợp - Khác

Cổng dò kim loại giá rẻ

Mã tin: 2044584
Nơi đăng: Hà Nội
18/06/2019 09:33
  bacnam

Cổng dò kim loại hiện đại nhất

Cổng dò kim loại hiện đại nhất ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực an ninh giám sát và các ngành sản xuất chế biến… Với những đặc trưng riêng biệt, thiết bị dò kim loại đang ngày càng trở nên quen thuộc và có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống. Tham khảo thêm thông tin và sản phẩm cổng dò kim loại được cung cấp bởi vnsmart dưới đây!

Cổng dò kim loại phổ biến đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của các chuyên gia bảo mật trên toàn thế giới, những người tin tưởng khả năng của mình để duy trì tốc độ dòng chảy bảo trợ với hoạt động báo tối thiểu.

Đặc điểm chính của cổng từ dò kim loại

– Quét đa chiều xác định kim loại mục tiêu nằm ở bên trái, phải hay trung tâm.

– Hơn 20 chương trình chuẩn cho các ứng dụng bảo mật linh hoạt.

Công nghệ vi xử lý trong việc phát hiện và mạch kiểm soát. Tối đa 200 mức độ nhạy riêng biệt.

– Bộ điều khiển bên trên: Màn hình LCD, .

– Công nghệ phát hiện băng thông rộng tiên tiến cung cấp phân tích mục tiêu cao, kim loại màu và phát hiện vũ khí không là kim loại màu, phân biệt và thông lượng cao.

Tham khảo: Barrier tự động

– Số đếm trực tiếp với bốn thiết lập cho việc đếm số (phía trước, ngược lại, trừ đi chiều ngược lại và hai chiều).

– Tính linh hoạt cao: có thể lắp đặt cho sân bay, tòa án, nhà tù, trường học, cơ sở vật chất, các sự kiện đặc biệt, giao thông công cộng, phòng chống mất mát và nhiều ứng dụng khác.

– Khả năng kết nối mạng: CMA cung cấp mạng, điều khiển từ xa, giám sát, phân tích dữ liệu và quản lý nhóm.

– Đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP55 cho độ ẩm và bảo vệ ngoài trời.

– Bảng hiển thị hiển thị thông báo “chờ đợi” và “đang xử lý” thông báo

Ưu điểm của sản phẩm:

– Đây là một sản phẩm có hiệu năng sử dụng cao được tích hợp nhiều chức năng trên một sản phẩm.

– Hỗ trợ việc theo dõi lượng người đi qua, số lần báo động trong  ngày.

– Tính năng  báo động theo từng zone có thể biết chính xác vị trí báo động, độ nhạy cao với khả năng chống nhiễu ưu việt.

Cổng dò kim loại thường có cấu tạo gồm 3 thành phần chính

– Hộp kỹ thuật : thường có 2 hộp bố trí ở 2 bên cổng được trang bị các mắt cảm biến làm nhiệm vụ thu thập và gởi dữ liệu đi đến đầu não trung tâm là bộ điều khiển/

– Bộ điều khiển: Được lập trình với các phản ứng khác nhau liên quan đến dữ liệu mà hộp kỹ thuật gởi về, quá trình phân tích này rất nhanh và gần như không có sự trì hoãn để kết quả được gởi đến thiết bị cảnh báo

– Thiết bị cảnh báo: Loa phát âm thanh báo động hoặc đèn hiệu tùy môi trường và tính nhạy cảm đi kèm. Kết quả từ bộ điều khiển trung tâm sẽ phản ánh thông qua các tín hiệu mà thiết bị cảnh báo đưa ra. Hiện nay các thiết bị cảnh bảo thường tích hợp sẵn vào bộ điều khiển nên thường được xếp vào bộ điều khiển trung tâm

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Cổng dò kim loại hiện đại nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.6611.372 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Xem thêm: Cổng xoay ba càng