Mua bán chung - Kinh doanh - Công nghiệp

Công ty nhựa Tân Minh Phú, chai nhựa , chai nhựa hdpe

Mã tin: 1976959
Nơi đăng: TP HCM
08/01/2019 18:27

Là một quốc gia sản xuất công nghiệp quy mô lớn, Việt Nam cũng đang mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng đối với những công ty sản xuất các sản phẩm hóa chất. Tuy nhiên những năm gần đây, diện tích ngành hóa chất truyền thống không còn tăng đáng kể trong khi sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất hiện đại sử dụng các túi nhựa , chai nhựa hdpe có sức chống chịu tốt với sự va chạm , tiếp xúc ánh nắng mặt trời đồng thời là sự hướng tới một nền công nghiệp hóa hiện đại hóa cũng góp phần làm cho nhu cầu cùa hóa chất giả giảm đáng kể

 chai nhựa 1l  cung cap can nhua  chai nhựa hdpe 

Doanh nghiệp đóng tại TPHCM và thủ đổ HÀ NỘI có thể tìm mua chai nhựa đựng hóa chất ở công ty nhựa Tân Minh Phú , một trong những công ty đi đầu trong ngành nhựa Việt Nam .

Các sản phẩm phải kể đến như chai nhựa , chai nhựa hdpe , hủ nhựa , và can nhựa đựng hóa chất là những dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ thổi hiện đaị hướng đến sự tối ưu trong quá trình sử dụng , tránh hoàn toàn các đặc tính xấu làm ảnh hưởng đến thành phẩm chất lượng của quý khách hàng.

Chai nhựa đựng hóa chất là dòng sản phẩm chiến ưu thế trên thị trường trong suốt 1 năm vừa qua , bởi các đặc tính vượt trội ghóp phần tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi làm đối tác tiềm năng , mở ra cơ hội giao lưu đồng thời là cơ hội của sự thành công vượt qua mọi thách thức và sự giới hạn.

Tân Minh Phú vẫn luôn nhận mọi sự đóng ghóp của quý khách hàng về thái độ làm việc cũng như chất lượng sản phẩm bời đó là động lực to lớn giúp công ty bước tiếp mà không chùn bước.

 chai nhua MP-R02  chai nhua MP - 6802  chai nhựa 1 lít  

Ngoài ra công ty nhựa Tân Minh Phú còn đem đến những sản phẩm khác như:

+Các loại tem nhàn ,công nghệ in , gắn mạt

+Các dạng máy thổi , máy ép , máy đóng seal

+ Các dạng màng seal pp pe, màng co , tấm nhựa pvc

Lời cuối , công ty chúng tôi kính chúc quý khách hàng chào đón những ngày mới tuyệt vời chuần bị tình thần hăng hái cho công việc và đem đến sự thành công.

 

Mọi chi tiết xin qúy khách hàng liên hệ

Nguyễn Minh Huy

Hotline: 0935.152.473

Mail: info.tanminhphu@gmail.com

Web: www.minhphuplastic.com