Dịch vụ - Vệ sinh, thông, tắc

Công ty vệ sinh công nghiệp | Vệ Sinh Duy Tuấn

Mã tin: 1734606
Nơi đăng: Hà Nội
27/08/2017 11:13

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh của ngành vệ sinh công nghiệp, đang tạo ra một ngành dịch vụ mới, nhiều tiềm năng phát triển. Tạo ra thu nhập ổn định cho nhiều công ty cũng như việc làm cho nhiều công nhân không cần tri thức với mức lương từ 7 triệu - 9 triệu đồng 1 tháng. Chi tiết tại: vesinhcongnghiep sh
 
Công ty TNHH Vệ Sinh Duy Tuấn
 
Với nhiều sinh viên đại học sau khi ra trường mong muốn có một công việc ổn định từ 1 công ty lớn đúng ngành mình học. Giám đốc công ty Vệ Sinh Duy Tuấn cũng vậy, sau khi ra trường ngành công nghệ thông tin anh đã vào làm việc lập trình tại FPT với mức lương khởi điểm 8 triệu. Nhưng sau khi làm việc được 3 tháng anh nhận ra đây không thực sự là công việc anh mong muốn. Anh đã khát khao khởi nghiệp do số vốn ít ỏi chỉ khoảng 20 triệu đồng trong tay anh đã tìm hiểu rất nhiều ngành để khởi nghiệp nhưng không có nhiều lựa chọn vì số vốn ít ỏi. May mắn trong quá trình tìm hiểu anh làm quen với ngành dịch vụ vệ sinh, sau một thời gian tìm hiểu anh đã thấy thích thú và bắt đầu xây dựng kế hoạch khởi nghiệp. Sau 3 tháng xây dựng website và xây dựng thương hiệu, đã có những khách hàng đầu tiên tìm đến sử dụng dịch vụ của công ty qua Google, một niềm khích lệ lớn cho một dự án khởi nghiệp. 
 
[IMG] 
 
Hiện nay sau quá trình phát triển được 6 tháng công ty đã có một lượng khách hàng ổn định, số lượng nhân viên vệ sinh hàng ngày là 20 người, mỗi ngày làm 1 - 2 công trình vệ sinh. Tạo thu nhập ổn định cho nhân viên của mình, hiện tại website của công ty đang có vị trí thứ 2 trên Google search. Với mong muốn phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn và đứng vị trí số 1 trên Google search, hiện tại công ty đã phát triển quảng bá dịch vụ nhiều hơn trên các mạng xã hội nước ngoài và các diễn đàn tại Việt Nam.
 
Những dịch vụ công ty Vệ Sinh Duy Tuấn cung cấp
 
Hiện tại với nguồn nhân lực khá ít chỉ khoảng 20 người rất nhiều công ty gọi điện sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi không thể đáp ứng được. Rất mong muốn trong khoảng 1 - 2 tháng nữa khi lượng nhân viên tăng lên chúng tôi sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ nhiều mảng hơn nữa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
-    Dịch vụ tổng vệ sinh nhà mới xây (vệ sinh sau xây dựng).
-    Dịch vụ mài nền bê tông, tăng cứng sàn.
-    Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh(tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ).
-    Dịch vụ lau kính tòa nhà.
-    Dịch vụ giặt thảm (tại nhà - văn phòng).
-    Dịch vụ tẩy keo, sơn, xi măng.
-    Dịch vụ đánh xi ghế da cao cấp.
-    Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan.
 
Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp từ Nhật Bản
 
Với mong muốn trong 1 năm nữa chúng tôi sẽ phát triển chiếm 30% thị trường vệ sinh tại Hà Nội. Chúng tôi đã không ngần ngại học hỏi thêm từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp trên thế giới đặc biệt là Nhật Bản và Singapore. Với sự đầu tư chính xác này chúng tôi đã nhận được phản hổi rất tốt từ khách hàng, có đến hơn 90% khách hàng rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Rất mong muốn có nhiều hơn nữa khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 
Thông tin liên hệ
 
Công ty TNHH vệ sinh Duy Tuấn
 
Hotline: 091-1068-345 - 0969-345-593
 
Địa chỉ văn phòng 1: Phòng 1002 tòa B10C khu đô thị Nam Trung Yên đường Nguyễn Chánh quận Cầu Giấy Hà Nội.
 
Địa chỉ văn phòng 2: Số 11/218 đường Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm Hà Nội.
 
Trụ Sở: Ngự Câu - An Thượng - Hoài Đức - Hà Nội.

Từ khóa, tag

vệ sinh công nghiệp Dịch vụ vệ sinh