Tổng hợp - Khác

Cổng xoay 3 càng uy tín

Mã tin: 2044585
Nơi đăng: Hà Nội
18/06/2019 09:34
  bacnam

Cổng xoay 3 càng hiện đại nhất
Ngày nay với tốc độ đô thị hóa  cũng như sự phát triển xã hội nhanh chóng, các tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp được xây dựng rất nhiều. Thêm vào đó việc tâp dân cư tại các đô thị đang trở thành xu thế, tăng trưởng theo cấp số nhân, cùng với đó nhu cầu về kiểm soát an ninh trở thành vấn đề nan giải vượt quá tầm kiểm soát truyền thống bằng nhân lực của con người.

Việc ứng dụng các thiết bị, công nghệ hỗ trợ bảo an, các thiết bị kiểm soát ra vào, vào quản lý các tòa nhà, cơ quan, doanh nghiệp được chú trọng nhiều hơn nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất. Cổng xoay 3 càng hiện đại nhất là một trong những thiết bị được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Cổng xoay ba càng là gì?

Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát vào ra, phân làn người đi bộ hoặc hệ thống xếp hàng tự động, được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu do đó tất cả các bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định. Cần gạt theo một hay hai hướng tùy theo điều chỉnh của người sử dụng. Được lắp đặt nhiều tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập… Với mục đích để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

Cấu tạo của cổng xoay ba càng như thế nào?

Cổng xoay ba càng được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu, làm bằng thép không gỉ với thiết kế thanh lịch nhiều mẫu mã và có độ bền cao. Bao gồm các thiết bị sau:

– Cánh tay quay 3 càng: dạng trụ dài được làm bằng thép inox(SUS304) không bị oxy hóa(gỉ sét) có độ bền cao, đóng vai trò thanh ngăn không cho phép truy cập.

Tham khảo: Barie tự động

– Bộ điều khiển trung tâm: đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm cổng xoay 3 càng( Tripod turnstiles), tiếp nhận dữ liệu sử lý thông tin và lưu giữ và gửi tín hiệu điều khiển cánh tay quay 3 càng.

– Thiết bị báo động: được lắp đặt trực tiếp trên cửa xoay 3 càng, ngay lập tức kích hoạt khi thiết bị có dấu hiệu bị tháo gỡ, cạy lắp.

– Đầu đọc: được sử dụng để đọc thông tin xác nhận quyền truy cập của người sử dụng, tùy thuộc vào từng model mà sẽ có các đầu đọc tương ứng(đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ , đầu đọc thẻ cảm ứng, hoặc xác nhận mã số).

– Hệ thống đèn LED điều hướng: đóng vai trò điều hướng, chỉ đường cho người dùng.

Chức năng của cửa xoay ba càng

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động như vậy, ta có thể dễ dàng nhận thấy chức năng của cửa xoay ba càng là :
– Cửa sẽ tự động khóa sau khi đọc thẻ hoặc vân tay, nếu bạn không đi qua cửa trong một khoảng thời gian nhất định thì cửa sẽ tự động khóa và khi bạn đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.

– Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập lại để người sử dụng có thể qua lại một cách dễ dàng.

– Cho phép đi qua theo 2 hướng, điều khiển bằng điện tử.

– Ngoài ra cửa xoay còn có đèn LED chỉ đường cho người dùng.

Ưu điểm của cổng xoay ba càng

– Thời gian đóng/ mở cánh tay chỉ trong vòng 1 – 2 giây.

– Điện năng tiêu thụ ít: 50W.

– Có chế độ điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng kiểm soát ra vào mà không cần đứng gần cửa.
– Lưu lượng người qua lại nhanh: 40-50 người/ phút.

-Cho phép đi qua theo 2 hướng, điều khiển bằng điện tử.

– Được cấu tạo hoàn toàn từ thép không gỉ độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.

-Lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi.

– Giá thành sản phẩm rất hợp lý, đầu tư cơ sở là tối ưu so với các giải pháp khác.

Với những thông tin từ bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng góc nhìn cụ thể về dòng thiết bị Cổng xoay 3 càng hiện đại nhất tối ưu này.

Xem thêm: May do kim loai cam tay