Mua bán chung - Sách, Truyện, Tạp chí

Cuốn sách "Bí quyết trở nên giàu có từ bất động sản"

Mã tin: 1628894
Nơi đăng: Toàn Quốc
02/12/2016 15:29

Chào bạn,

Có phải bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi làm việc vất vả mà vẫn không có thu nhập ổn định và phải chịu những áp lực rất lớn về vấn đề tài chính không? Có phải bạn đang tìm kiếm một con đường làm giàu nhanh chóng và chân chính không?
Cuốn sách “Bí quyết trở nên giầu có từ BĐS - Cách nhanh chóng kiếm hàng triệu đô la từ BĐS” của tác giả Bùi Hữu Hưởng chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.


Cuốn sách là những kinh nghiệm và bí quyết được rút ra từ những năm tháng kinh doanh bất động sản của chính tác giả tại thị trường bất động sản ở Việt Nam. Phần lớn mọi người đều nghĩ tham gia vào đầu tư bất động sản phải có một số vốn lớn nhưng tác giả Bùi Hữu Hưởng sẽ chỉ ra cách để tham gia vào thị trường này với số vốn vô cùng nhỏ thậm chí là 0 đồng, bạn có tin không? Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến những yếu tố để có được tư duy của một triệu phú từ đó xây dựng nên một cuộc sống với sự tự do và dư dả về tài chính.


Tất cả những kiến thức đó đều được gói gọn trong hơn 200 trang sách của cuốn sách “Bí quyết trở nên giầu có từ BĐS”.
Cuốn sách có giá 225k.

Bạn có thể đăng ký online tại website: www.huveco.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số 0961243062. Hãy nhanh tay đăng ký ngay và tự tạo ra sự thịnh vượng cho bản thân mình ngay hôm nay.