Đào tạo - tuyển sinh - Bằng lái các loại

Đào tạo lái xe ô tô hạng B2

Mã tin: 1653122
Nơi đăng: TP HCM
26/12/2016 00:27

Bằng lái xe ô tô hạng B2 là loại Bằng lái xe phổ thông nhất hiện nay, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3,5 tấn, và có thời hạn 10 năm. Loại Bằng lái xe này thông dụng nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, xe gia đình là rất lớn. Cho nên số lượng tài xế được cấp loại GIấy Phép Lái Xe hạng B2 là rất nhiều. Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm. Độ tuổi để thi bằng lái B2 là 21 tuổi trở lên.


Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 Thành Công, chuyên về đào tạo lái xe ô tô hạng B2, gần 10 năm trong việc đào tạo, nâng dấu các loại Bằng lái xe. Trung tâmđào tạo lái xe ô tô hạng B2 Thành Công bảo đảm tay lái của học viên sau khi hoàn thành khóa học, tự tin chạy xe tham gia giao thông mà không sợ điều gì.

CÁC LỢI ÍCH MÀ TRUNG TÂM THÀNH CÔNG DÀNH CHO HỌC VIÊN GHI DANH KHÓA HỌC


• Ưu tiên cho các học viên đăng kí học theo nhóm 3 người trở lên, nhà trường sẽ cử giáo viên tới dạy trực tiếp tại nhà.


• Nếu học viên không có phương tiện đi lại hoặc nhà ở quá xa và khó khăn trong việc đi lại thì trung tâm sẽ hỗ trợ phương tiện đưa đón học viên tới trường.


• Được miễn chi phí khám sức khỏe và được hỗ trợ miễn phí một đĩa CD cùng bộ đề trắc nghiệm và sách giáo trình 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết.

 

• Nhà trường cam đoan sẽ không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác trong quá trình học tập của học viên. Học phí thì học viên có thể linh động đóng làm 2 – 3 đợt. Điều này tạo điều kiện tiện lợi cho rất nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn.• Thời gian học linh động, học viên có thể thu xếp thời gian rảnh để học, học viên có thể vừa học vừa làm.


• Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 Thành Công còn ưu đãi miễn phí học phí cho học viên khi tham gia các lớp học vào 2 ngày cuối tuần.


• Hồ sơ đăng ký nhạnh gọn, sau khi đăng ký thì có thể đi học ngay sau 2 đến 3 ngày.

 

Và còn nhiều những ưu đãi khác mà Trung tâm Thành Công dành tặng cho học viên. Hãy nhanh tay ghi danh cho mình khóa học nhé.

 
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công


Địa chỉ ghi danh : 582 đường 3/2, P.14, Quận 10, Tp. HCM

Nhân viên tư vấn  : 0901 74 96 94 - 0979 07 23 06 (Thu Trang)

Website: daotaolaixehcm.vn

Từ khóa: dao tao lai xe oto hang B2