Điện thoại - Điện thoại khác

Đặt in Tem chống giả công nghệ nhiệt ngay hôm nay. 72

Mã tin: 1573254
Nơi đăng: TP HCM
19/10/2016 14:44

Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.
Tem chống giả nhiệt
Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có thêm công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần hơ nóng hoặc trà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).

Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.
Mẫu tem chống giả công nghệ nhiệt
Bạn được hỗ trợ khách bạn từ A-Z của việc đặt in tem chống hàng giả hologram, bạn không cần phải bận tâm tới bất kỳ việc gì trong suốt quá trình đặt in và nhận hàng. Ngoại trừ việc đặt bút ký duyệt mẫu ký kết hợp đồng và cuối cùng là thanh toán đúng hẹn...

Liên hệ ngay: 0919.00.99.30 (Ms. Thoa) để nhận voucher 500.000đ khi đặt in tem chống giả.

TÂN HOA MAI CO.LTD
M: 0919 00 99 30
W: http://intemchonghanggia.com.vn/
E: intemchonghanggia@gmail.com
F: https://www.facebook.com/tanhoamaimedia
Y: https://www.youtube.com/user/temchonghanggia
A: 018 Kim Sơn Building 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh