Mua bán nhà đất - Đất ở

Đất nền Thuận An sổ đỏ riêng, quy hoạch hoàn chỉnh, khu Lê Phong

Mã tin: 2029151
Nơi đăng: Bình Dương
15/05/2019 13:18

Mua ngay giai đoạn đầu để nắm lợi thế BĐS tại Bình Dương, giá trị gia tăng từng ngày.

- Với lợi thế được quy hoạch thành khu đô thị loại II, thị xã Thuận An được dự đoán sẽ trở thành khu vực gia tăng giá trị bất động sản hàng đầu cho nhà đầu tư, cũng như sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bên cạnh Thành phố Thủ Dầu Một. Cùng với đó, Thuận An đang tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật - xã hội, nhất là các công trình trọng điểm và các khu tái định cư.

- Horizon Homes nằm ngay tại trung tâm Phường Thuận Giao, tọa lạc trên mặt tiền đường Thuận An Hòa, cách đường lớn 22/12 chỉ 70m, cách Quốc Lộ 13 2km. Từ dự án chỉ mất 20 phút để di chuyển đến trung tâm TP. HCM, trung tâm TP. Thủ Dầu Một, mất 10 phút đến Aeon Mall Bình Dương, sân golf Sông Bé, TT hành chính Thuận An; 7 phút đến bệnh viện Quốc tế Columbia, bệnh viện Vạn Phúc 2 và 05 phút đến đường VĐ 3 - cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn...

  • Horizon Homes còn thú hút giới đầu tư và người mua để ở bởi có pháp lý minh bạch, tách sổ hồng từng nền, xây nhà ngay. Hiện dự án đang được bán với giá chỉ từ 25 triệu/m2 và được ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 65 - 70%, cùng nhiều chính sách chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.
      
    *** Gọi ngay 0772.772.885 để có được thông tin mới nhất