Tổng hợp - Trả góp - Hỗ trợ vốn

Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất cho hệ thống tiếp đất

Mã tin: 1797291
Nơi đăng: TP HCM
14/01/2018 03:28

Sản phẩm cáp đồng trần được xem là dòng sản phẩm không thể thiếu trong giải pháp phòng chống sét hiệu quả nhất hiện nay, với từng kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ được giải đáp làm cho việc lựa chọn xảy ra dễ dàng và phù hợp nhất . Nhưng với các công trinh xây dựng vừa và nhỏ thì dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất luôn được tin dùng vì thuộc dạng vừa do đó được quan tâm sử dụng.

day-cap-dong-tran-50mm2-nguyen-chat

Tại Thanh Minh Phương, một nơi chuyên bán thiết bị chống sét chính hãng, bảo đảm tốt cao trên từng nhu cầu của khách hàng và dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất cũng không tránh khỏi, thiết bị được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường vì vậy khi lựa chọn thiết bị quý khách hàng luôn sự hài lòng dành cho việc thi công hệ thống tiếp địa của mình. Cáp đồng 50mm2 được cấu tạo rất độc đáo từ những sợi đồng rất cứng bện đồng tâm với nhau sở hữu tác dụng là dẫn, truyền dòng sét từ kim thu sét đến hệ thống tiếp địa dễ dàng. Hơn thế nữa, cáp đồng trần thoát sét 50mm2 còn được hoạt động để liên kết các cọc tiếp địa lại chặc chẽ thành một hệ thống chặc chẽ.

Chi tiết về dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất

  • Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
  • sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Vật liệu: Sợi đồng mềm.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: hoạt động ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • mang tới Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046

day-cap-dong-tran-50mm2-nguyen-chat

Một hệ thống chống sét thì không thể nào thiếu cáp đồng trần và một địa chỉ chiếm hữu thể bảo đảm được tất cả yêu cầu của khách hàng về thiết bị chống sét thì Thanh Minh Phương sẽ là sự tìm kiếm hoàn hảo dành cho bạn. Cáp đồng trần 50mm2 cadivi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi khi chiếm hữu nhu cầu chỉ nhu cầu gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh
  • Điện Thoại: 097 4823 047 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com