Đào tạo - tuyển sinh - Bằng lái các loại

Dạy lái xe ô tô uy tín tại Tp.HCM

Mã tin: 1547627
Nơi đăng: TP HCM
26/09/2016 09:44


Bạn đang có ý định tìm học một khóa dạy lái xe ô tô an toàn trên địa bàn? Bạn do dự vì mình có rất ít thời gian rảnh? Bạn chưa thu xếp được công việc, học hành để học lái xe… Quý vị hãy yên tâm, Cơ sở dạy lái xe Tiến Thành sẽ giúp quý vị có được một khóa học lái xe chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của học viên.

Những năm gần đây, sự phát triển của kinh tế dẫn đến nhu cầu di chuyển của người dân cũng tăng đột biến. Nhiều gia đình muốn sắm xe hơi riêng để thuận lợi cho công việc cũng như đi lại. Bởi vậy mà nhu cầu về thi Giấy Phép Lái Xe xe  ô tô cũng gia tăng. Và để tạo điều kiện thuận tiện cho người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn, Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành đã mở lớp dạy lái xe khắp các quận, huyện trong Tp.HCM.Sân tập lái của nhà trường đạt chuẩn sát hạch

Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành – địa chỉ học lái xe an toàn, chất lượng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm dạy lái xe Tiến Thành đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thành lớp học lái xe và tự tin chạy xe an toàn trên mọi cung đường. Với đội ngũ giáo viên có đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, đã giúp học viên có được những giờ học bổ ích, lý thú. Những chia sẻ cởi mở của giáo viên đã giúp cho học viên nhận thức được môn học nhanh chóng và tiếp nhận những kiến thức được truyền tải chuyên sâu hơn.

Chương trình dạy lái xe ô tô của trung tâm Tiến Thành vô cùng bài bản và chất lượng, giúp các học viên nắm bắt được kỹ thuật lái xe ô tô nhanh chóng. Bạn sẽ được đào tạo lái xe ô tô từ căn bản, sa hình cho đến những giờ thực hành ở ngoài thực tế.

Giờ học linh hoạt, học viên có thể tự thu xếp thời gian học phù hợp với công việc và việc học tập của bản thân.Nhà Trường có nhiều ưu đãi đối với nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên, cơ sở sẽ hỗ trợ giảng viên bồi dưỡng lý thuyết cho học viên ngay tại nhà riêng của bạn.

Mức học phí được cơ sở cam kết trong suốt quá trình học sẽ không có những khoản chi phí phát sinh khác. Mức học phí cũng vô cùng hợp lý và phù hợp với thu nhập bình quân của mọi người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn mình sinh sống.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ

Đây là khâu đơn giản nhất đối với học viên, các bạn chỉ cần chuẩn bị:

12 ảnh chân dung trên nền xanh

2 bản CMND photo  (không cần công chứng)

Học viên có thể  vào học ngay sau khi nộp hồ sơ từ 2 đến 3 ngày. Hồ sơ của học viên sẽ được đội ngũ tư vấn viên của trường giúp các bạn hoàn thiện.

 

 

 

 


Cơ sở dạy lái xe Tiến Thành

Văn phòng ghi danh : 97B Lê Quang Định, P.14, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Tư  vấn  viên 1: 0838 80 80 90 – 0937 95 92 18 (Ngọc Trình)

Tư  vấn  viên 2 : 093 77 6868 4 (Kim Hồng)

Website: daotaolaixehcm.vn

Xem thêm: day lai xe