Đào tạo - tuyển sinh - Khai giảng lớp học

Dạy vẽ Autocad tại Trảng Bàng , Tây Ninh

Mã tin: 238891
Nơi đăng: Tây Ninh
10/01/2013 10:52

Xin chào anh chị và các bạn !
Anh chị và các bạn thân mến!
+ Autocad là phần mềm đồ họa chuyên dùng để trình bày bản vẽ thiết kế kỹ thuật trên nhiều lĩnh vực khác nhau: "xây dựng, điện công nghiệp, nước, nội- ngoại thất, cơ khí, viễn thông, ..."
+ Với bề dày kinh nghiệm sử dụng cũng như giảng dạy Autocad nhiều năm, tôi sẽ hướng dẫn cho các anh chị và các bạn những phương pháp vẽ nhanh chóng, và để không làm mất nhiều thời gian quý báu của anh chị và các bạn tôi đã chắt lọc những kiến thức cần thiết nhất để hướng dẫn cho anh chị và các bạn (đủ để anh chị và các bạn làm việc chuyên nghiệp) . Tùy theo nhu cầu công việc của anh/chị mà thời gian học có thể dao động tử 5 đến 10 buổi học.
+ Thời gian dạy và học: Vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần lúc 18h30-20h30.
+ Địa điểm học: có thể là tại cơ quan làm việc, hoặc tại nhà riêng của anh chị và các bạn, hoặc tại nhà tôi , hoặc nơi khác ...
+ Vậy anh chị và các bạn có nhu cầu cần học nhanh phần mềm Autocad để áp dụng ngay vào công việc của mình hoặc để nâng cao tính chuyên nghiệp xin vui lòng hãy gọi cho tôi theo số: 0918176251 gặp Mr.Thuận, tôi rất hân hạnh được tiếp chuyện với anh chị và các bạn, xin cảm ơn!

 

 

 

Từ khóa, tag

dạy vẽ cad ở củ chi dạy vẽ cad ở trảng bàng dạy vẽ autocad tại củ chi tphcm học autocad tại gò dầu tây ninh học autocad trảng bàng Dạy vẽ autocad tại trảng bàng tây ninh