Mua bán chung - Mua sắm khác

Địa chỉ mua đồ ảo thuật uy tín chất lượng

Mã tin: 1668608
Nơi đăng: Toàn Quốc
11/01/2017 12:02
  aothuat

Ảo thuật việt nam thực sự chưa bao giờ có thể sánh tầm thế giới

Hiện nghề ảo thuật Việt Nam tuy “có tuổi” nhưng lại “chưa có tên”, chưa thực sự định vị đẳng cấp của mình, vẫn không thoát khỏi “cái bóng” của xiếc địa chỉ mua đồ ảo thuật . Không phải  do người việt nam không đủ tài mà chính là do sự đầu tư quá ít ỏi khiến cho các nhân tài ảo thuật Việt Nam không có đất diễn

ảo thuật gia đường phố

Ảo thuật không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhẹn, chuẩn xác khéo léo linh hoạt mà còn phải có duyên nghệ thuật  như nghệ sĩ hài đang làm trò vui. Các ảo thuật gia phải khéo léo chuyển đổi giữa cái ảo và cái thực. Cái thực mà khán giả thấy được chỉ có 50%, còn lại đó  chính là bí mật của nhà ảo thuật còn sót lại trong cồng đồng người yêu ảo thuật . Giá trị ảo thuật trên sân khấu chính là ở sự bí mật, ma thuật, kỳ bí. Đạo cụ có thể mua được nhưng phong cách biểu diễn, bản lĩnh sân khấu thì không phải ai cũng đạt được. Mất rất nhiều công tập luyện nhưng ảo thuật gia luôn phải chịu nhiều thiệt thòi.Ảo thuật gia Diệp Bảo Hiệp ở TP.Hồ Chí Minh từng chạnh lòng: “Nghề làm ảo thuật vốn dĩ từ lâu đã được xem là bạc bẽo bởi có nhiều khó khăn trong khi thù lao rất ít ỏi, mặc dù sự gian truân, vất vả hiểm nguy luôn ở mức cao mua đồ ảo thuật giá rẻ Hà Nội . Mải miết đi mãi, diễn mãi rồi cũng chỉ có hai bàn tay trắng quay về. Cái được duy nhất có chăng chỉ là những tràng pháo tay giòn giã của khán giả tặng cho mọi người . Họ không quan tâm và cũng chẳng bao giờ nhìn thấy giọt mồ hôi, thậm chí cả máu người nghệ sĩ phía  sau sân khấu”.

Vì luôn bị coi là “tiết mục lót”, tiết mục phụ  cho các chương trình tạp kỹ nên các ảo thuật gia luôn bị trả tiền cát sê “bọt bèo”, khó có thể đủ tiền chi phí đầu tư dụng cụ và chất xám. Ảo thuật gia David Hùng cười chua xót: “30 năm đi diễn, vợ tôi chưa bao giờ cầm được tiền thù lao biểu diễn ảo thuật của tôi, vì tất cả đều trút vào mua sắm, sản xuất dụng cụ biểu diễn các tiết mục hoành tráng , có khi còn xin thêm tiền nhà để đắp vào chi phí mua sắm dụng cụ”. Có một nghịch lý là nếu một ca sĩ đi hát, cho dù chỉ có được một vài ca khúc ăn khách, họ có thể kiếm sống 10 năm; còn ảo thuật gia  thì khac biệt tập luyện một tiết mục có khi mất một năm, đầu tư kinh phí vài chục triệu đồng nhưng chỉ diễn vài ba suất đã bị xem là cũ. Chỉ là “tiết mục phụ họa cửa hàng ảo thuật ở hà nội”, không có sân chơi chuyên nghiệp, ảo thuật gia sống “túng thiếu ”. Họ ít có điều kiện sáng tạo những tiết mục “hoành tráng bài bản” do tiền đầu tư quá cao, lại vất vả khi vận chuyển  và chuẩn bị dụng cụ biểu diễn.

ảo thuật đường phố

địa chỉ mua đồ ảo thuật . Ảo thuật gia Lê Bình hồ hởi: “Chúng tôi sẽ thực hiện một số tiết mục hoành tráng, thậm chí lạ với thế giới, mang tính giải trí cao, hiện đại”.Đổ mồ hôi luyện tập, các ảo thuật gia Việt Nam ước mơ một ngày gần đây, ảo thuật Việt Nam chiếm được trái tim khán giả và vươn ra được với thế giới. Ước mơ đó liệu có chỉ là ước mơ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 3 ngõ 52 Giảng Võ, Đống Đa, HN

0913.320.236 & 0971.261.535

thegioiaothuat.vn@gmail.com