Dịch vụ - Dịch vụ tư vấn

Dịch vụ bán fanpage facebook giá rẻ tại like68

Mã tin: 2057800
Nơi đăng: TP HCM
11/07/2019 23:23

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp yêu thích kinh doanh online, Fanpage Facebook là nơi giao lưu, tương tác của doanh nghiệp và khách hàng (Fans). Mọi thông tin được đăng lên tường của Page, tất cả các Fan đều có thể nhìn thấy được chúng, thông qua các Fans hình ảnh của công ty sẽ được lan truyền nhanh chóng.
Fanpage Facebook giống như trụ sở của một công ty, tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng để hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng cũng như cảm nhận của họ về sản phẩm - dịch vụ bạn cung cấp giúp hoàn thiện hơn để phục vụ nhu cầu đa dạng hơn của khách hàng.
Bởi vậy việc sở hữu một fanpage facebook có lượng fan lớn, có độ tương tác - tiếp cận cao sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân khai thác lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị mình một cách tối ưu qua đó giúp đạt hiệu quả kinh doanh online tối ưu nhất.
Dịch vụ mua bán Fanpage Facebook giá rẻ - chất lượng
Trước đây, Facebook chỉ đơn thuần là nơi để chúng ta tán gẫu trao đổi với bạn bè thì trong những năm gần đây Facebook đã trở thành nơi kinh doanh hiệu quả cho những cá nhân và doanh nghiệp yêu thích việc buôn bán, kinh doanh online.

[IMG]


tăng like fanpage, tăng sub,..cho Page của mình nhưng vẫn không đem lại thành quả mà mình mong muốn đạt được.
Nắm bắt được thực trạng đó, like68 đã triển khai cung cấp dịch vụ bán fanpage facebook giá rẻ - chất lượng nhằm giúp các đơn vị, cá nhân giải quyết được vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Nếu có nhu cầu mua Fanpage Facebook với mức giá rẻ, đảm bảo uy tín - chất lượng nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới like68 - 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vựcmua bán fanpage giá rẻ.
Một số khách hàng đã mua page Facebook từ Like68.vn

Mua Fanpage facebook giá rẻ tại đây

[IMG]

[IMG]
Danh sách những đối tượng nên mua Fanpage Facebook
* Các cá nhân và doanh nghiệp có ý định kinh doanh sản phẩm, dịch vụ quảng cáotrên Facebook hoặc đang kinh doanh nhưng chưa hiệu quả (giúp bạn bán được nhiều hàng hơn).
* Những doanh nghiệp muốn xây dựng và quảng bá thương hiệu trên Facebook (giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến).
* Tổ chức cộng đồng.
* Các công ty làm về marketing online sử dụng Fanpage Facebook để phục vụ cho SEO, SEM, marketing,...
* Nhân vật nổi tiếng như ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên...
* Hoặc bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào muốn mua Fanpage Facebook giá rẻ để phục vụ cho mục đích riêng của mình.
Lợi ích khi mua page Facebook tại Like68.vn
- Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng mỗi ngày giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả.
- Mua Fanpage Facebook với số lượng like lớn giúp truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp đến người dùng không giới hạn, từ đó sẽ có nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp và sản phẩm - dịch vụ của bạn, tạo niềm tin cho khách hàng.
- Tăng lượt view cho website, cải thiện SEO.
- Kết nối khách hàng với các Fans, quảng bá hình ảnh cho các nhân vật nổi tiếng hoặc đang muốn nổi tiếng.
- Quảng cáo Facebook bằng page giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các kênh quảng cáo khác.
- Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa khi bạn liên hệ và sử dụng dịch vụ mua bán fanpage facebook tại đơn vị chúng tôi.
Cách thức mua Fanpage từ chúng tôi
Đầu tiên bạn cung cấp cho tôi một số thông tin và hình ảnh về sản phẩm - dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Để làm gì? Chúng tôi làm như vậy để đảm bảo Fanpage được cung cấp sẽ phù hợp và thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của bạn.

[IMG]
Sau đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm và đổi tên fanpage, hoàn thiện Fanpage Facebook của bạn nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách có thể chỉ từ 30 phút hoặc tối đa là 3 ngày sau khi bạn đặt hàng mua Fanpage tại đơn vị chúng tôi.
Với sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều khách hàng like68 chưa bao giờ gặp phải vấn đề gì lớn khi cung cấp dịch vụ bán Fanpage Facebook thay vào đó chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng - độ tương tác cao từ các Fanpage mà chúng tôi cung cấp.
Sau khi hoàn thành đơn hàng bán page Facebook giá rẻ cho quý khách, chúng tôi sẽ chuyển quyền quản trị viên cho bạn và tự kích chúng tôi ra khỏi vai trò quản trị viên. Bây giờ, Fanpage đã hoàn toàn thộc quyền sở hữu của bạn và bạn có thể thực hiện ngay công việc kinh doanh của mình trên Fanpage.
Bảng giá ưu đãi dịch vụ bán Fanpage Facebook của ntco.co
[IMG]

Cam kết về dịch vụ bán Fanpage giá rẻ tại ntco.co
Uy tín: là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm vui của ntco.co.

Chất lượng:

+ Số lượng like Fanpage giao động từ khoảng 2k đến 1 triệu like tùy theo yêu cầu và mức ngân sách của quý khách.
+ Các Fans là những thành viên đều là người Việt Nam hoạt động thường xuyên 100% với reach luôn nhiều hơn nửa lượng Fans.
+ Bán Fanpage đảm bảo 100% like thật, độ tương tác cao giúp bán hàng hiệu quả, thu hút traffic về website và quảng bá thương hiệu.
+ Các Facebook Page trong sạch, không có comment nhảm nhí, và những hình ảnh, lời nói... vi phạm thuần phong mỹ tục. Không vi phạm chính sách của Facebook và pháp luật Việt Nam.

Giá rẻ: ntco.co là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán page Facebook giá rẻ nhất trên thị trường. Nhanh chóng: chúng tôi sẽ thực hiện ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng.

Bảo hành: 1 tháng kể từ khi chúng tôi bán Fanpage cho bạn, trong vòng 1 tháng nếu có vấn đề với fanpage bạn sẽ được đổi 1 lần

Thông tin của like68.vn

Website : like68.vn
Địa chỉ : 70 Lữ Gia, P5, Q11, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City 700000, Vietnam
Email : like68vn@gmail.com
Fanpage: fb.com/like68.vn

Từ khóa, tag

fanpage fanpage facebook mua fanpage