Dịch vụ - PR / Tổ chức sự kiện

Dịch Vụ Cho Thuê PG - PB

Mã tin: 1974626
Nơi đăng: Đà Nẵng
04/01/2019 09:42

  1. Khái niệm và vai trò của PG – PB

PG (Promotion Girl) và PB (Promotion Boy) là những cô gái/ chàng trai trẻ trung, ngoại hình đẹp  có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

 

  1. Dịch vu cho thuê PG/PB của Đà Nẵng Events:

PG/PB được coi là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu. Chính vì vậy, Đà Nẵng Events luôn lựa chọn PG/PB dựa trên các tiêu chí nét đẹp về hình thể, chiều cao, khuôn mặt và đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt. 

 

Dịch vụ cho thuê PG/PB của Đà Nẵng Events bao gồm:

  • Cho thuê PG giới thiệu sản phẩm: PG giới thiệu mỹ phẩm, PG giới thiệu sản phẩm đồ uống, kem, PG tiếp thị bia, rượu, thuốc lá, PG trong các show room trưng bày sản phẩm ô tô, nội thất, triển lãm, hội chợ.v.v.
  • Cho thuê PG phục vụ hội nghị, hội thảo: PG/PB sẽ làm nhiệm vụ đón khách tới dự hội nghị hội thảo, chỉ dẫn cho khách hàng, phát tài liệu tham khảo, đưa khách vip vào chỗ ngồi cho khách, tiễn khách, ghi tên khách hàng tham dự hội thảo.v.v. Ngoài ra PG hội nghị, hội thảo còn có nhiệm vụ bưng khay, trao giải trên sân khấu đối với những chương trình có trao giải, tặng quà…
  • Cho thuê PG nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ:PG có nhiệm vụ đón khách tới tham dự chương trình, dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng. Ngoài ra PG phục vụ nghi lễ có nhiệm vụ chính là bưng khay cắt băng khánh thành, khay đựng đồ khởi công để phục vụ nghi lễ của khách hàng.v.v. PG phục vụ nghi lễ thường sử dụng 7 đến 10 PG trong một sự kiện.
  • Cho thuê PG quảng cáo: với ngoại hình thu hút, công việc PG quảng cáo có thể đứng giới thiệu sản phẩm bằng việc chỉ dẫn chi tiết sản phẩm (theo lời dẫn của MC) và đặc biệt phải luôn nở nụ cười và biết tạo dáng trước ống kính khách hàng, phóng viên
  • Cho thuê PG roadshow: PG roadshow mặc những trang phục, đặc trưng về màu sắc logo, đại diện cho nhãn hàng và có slogan của sản phẩm của khách hàng. PG có thể sử dụng xe đạp, xe máy, motor, ô tô, xe piagio kiểu cổ , những chiếc xe đời mới nhất, những chiếc moto phân khối lớn những chiếc xe đạp ấn tượng trên phố… để tạo ra sự thu hút cho mọi người tham gia giao thông trên đường phố

 

Dịch vụ cho thuê PG, PB của Đà Nẵng Events được đa số khách hàng đánh giá  chuyên nghiệp, uy tín. Các PG, PB của chúng tôi không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn khéo léo trong ứng xử, thân thiện và nhanh nhẹn. Sử dụng đội ngũ PG, PB của chúng tôi sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu sản phẩm cho bạn hiệu quả nhất!

            Bên cạnh đó, Đà Nẵng Events còn cung cấp đa dạng các dịch vụ về nhân sự phục vụ sự kiện bao gồm:

  • Cung cấp MC
  • Cung cấp lễ tân
  • Cung cấp ban nhạc, ca sĩ, nhóm múa..

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 

DANANGEVENTS

 Địa chỉ: 217 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam

 Tel: 0236.399.6116

 Email: nhan@danangevents.com.vn

 Mobile: 0913.186.829