Dịch vụ - Lắp đặt ĐT, Internet, TH cáp

Dịch vụ cho thuê server riêng giá rẻ tại Hà Nội

Mã tin: 2075249
Nơi đăng: Hà Nội
12/08/2019 11:09

 • Định nghĩa dịch vụ thuê server riêng:

+Dịch vụ thuê server riêng là dịch vụ nhà cung cấp cho người có nhu cầu sử dụng thuê trọn gói cả phần cứng server theo yêu cầu và không gian chỗ đặt server trên hệ thống tủ Rack tiêu chuẩn của trung tâm dữ liệu nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Data Center chuyên nghiệp và kết nối server ra môi trường mạng giúp người sử dụng đưa hệ thống, email và các ứng dụng khác của mình lên môi trường mạng.

 • Lợi ích của dịch vụ thuê server riêng:

Một server hiện nay có giá trị rất cao, nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ thuê server riêng để phục vụ cho doanh nghiệp của mình. Vậy lợi ích mà dịch vụ thuê server riêng đem lại là gì?

+ Doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí ban đầu khi cần tạo thêm nhiều luồng công việc do chỉ phải trả trước 1 phần chi phí nhỏ hơn trong từng tháng để sử dụng dịch vụ.

+ Chủ động quản trị hệ thông của riêng đơn vị mình đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

+ Chủ động xây dựng cấu hình server phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức kinh phí đầu tư của đơn vị.

+ Dịch vụ thuê server riêng có các gói chỗ đặt cho server tại các IDC hàng đầu Việt Nam như VNPT Nam Thăng Long, Viettel IDC Hòa Lạc – Pháp Vân.

+ Có thể chủ động thay đổi, nâng cấp cấu hình để phù hợp với sự phát triển doanh nghiệp của mình.

 • Các đánh giá trung tâm dữ liệu hiện tại:

+Việc đánh giá các tiêu chuẩn của Data Center chuyên nghiệp được thể hiện bằng các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng như:

TRUNG TÂM DỮ LIỆU Tier 1 –

 • 99,671% thời gian hoạt động
 • không dự phòng
 • 28,8 giờ ngừng hoạt động mỗi năm.

TRUNG TÂM DỮ LIỆU Tier 2 –

 • 99,749% thời gian hoạt động
 • Dự phòng một phần (N + 1) của các thành phần
 • 22 giờ ngừng hoạt động mỗi năm

TRUNG TÂM DỮ LIỆU Tier 3 –

 • 99,982% thời gian hoạt động
 • Dự phòng lỗi (N + 1) của các thành phần
 • 1,6 giờ ngừng hoạt động mỗi năm

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê dedicated server (server riêng) tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Chúng tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ thuê dedicated server (server riêng) tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là VIETTELCO. Đôi nét về Công ty Cổ phần điện toán viễn thông VIETTELCO:

VIETTELCO tự hào luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ thuê server riêng giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn những cấu hình máy phù hợp với những nhu cầu của khách hàng nhất, đảm bảo khách hàng tận dụng tối đa được kinh phí với mức chi phí phù hợp nhất.

Các server riêng được các khách hàng thuê đều được đặt tại IDC Nam Thăng Long của VNPT Data center đạt tiêu chuẩn Tier 3 quốc tế – Tiêu chuẩn cao nhất cấp cho đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng tại Việt Nam. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi các máy chủ và hệ thống của Quý khách hàng luôn được đảm bảo và vận hành tốt nhất. Ngoài ra IDC Nam Thăng Long còn được đánh giá là datacenter có đường truyền dẫn tối ưu nhất với các đặc điểm như:

 • Băng thông Internet và mạng lưới truyền dẫn lớn, ổn định nhất.

 • Dễ dàng kết nối với 3 triệu thuê bao ADSL và hơn 20 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam.
 • Dễ dàng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến (CP) tại VN và các DC lớn trên thế giới
 • Là hạ tầng Trung tâm Dữ liệu được bảo mật an toàn nhất.

Ngoài việc cam kết chất lượng dịch vụ với những tiêu chuẩn hàng đầu trong nước và quốc tế trên, cùng với mức giá ưu đãi như trên hiện tại VIETTELCO đang có rất nhiều các chương trình khuyến mại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê server của VIETTELCO như:

Thuê server – Tặng server sau 24 tháng sử dụng dịch vụ

Thuê server thanh toán trước chiết khấu lên đến 20%

Thuê server tặng quà khủng (Áp dụng trong thời gian có hạn)

Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt server chất lượng cao. Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ Quý khách. Được phục vụ Quý khách là sự hân hạnh của chúng tôi.

Ngoài ra Viettelco còn cung cấp một số dịch vụ sau:

IDC

Thuê máy chủ Dedicated Cloud Server
Thuê chỗ đặt máy chủ Thuê tủ rack
Thi Công