Dịch vụ - PR / Tổ chức sự kiện

Dịch Vụ Cung Cấp Ban Nhạc, Ca Sĩ

Mã tin: 1974632
Nơi đăng: Đà Nẵng
04/01/2019 09:46

Trong cuộc sống, âm nhạc là một phần không thể thiếu. Và trong các sự kiện cũng vậy, âm nhạc là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sự kiện đó. Âm nhạc độc đáo, ấn tượng chính là điểm nhấn ghi dấu ấn về sự kiện trong tâm trí người tham dự.

            Trên tinh thần đó, Đà Nẵng Events – đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo đã xây dựng và phát triển dịch vụ cung cấp ban nhạc/ ca sĩ. Chúng tôi chuyên cung cấp những Ban nhạc, ca sĩ chuyên nghiệp, xuất sắc nhất; biểu diễn nhiều loại hình âm nhạc đa dạng, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng:

            - Nhạc cổ điển, nhạc không lời: Phù hợp với các sự kiện trang trọng, thanh lịch hoặc những sự kiện gắn liền với đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm hay của người tham dự. Chẳng hạn những buổi gặp gỡ đối tác (business matching), tiệc tối dành cho doanh nhân (business dinner), ra mắt các sản phẩm cao cấp như xe hơi, căn hộ cao cấp, sân golf, lễ trao giải...

            - Nhạc Jazz, nhạc Flamenco: Là loại nhạc phù hợp với các Event nội bộ của công ty hoặc những hội nghị khách hàng. Không khí sẽ thêm sôi động nếu có thêm tiết mục nhân viên lên hát góp vui với ban nhạc đệm đàn. 

            - Nhạc Pop, nhạc Dance, DJ Show, Hiphop: Phù hợp cho những Event dành cho giới trẻ hay các lễ hội, nơi cần không khí sôi động và cháy hết mình. Tính tương tác cũng là một điểm khiến các thể loại này phù hợp với giới trẻ. Hiện nay thể loại Beatbox đang trở thành những tiết mục gây chú ý cho bất cứ Event nào bởi tính lạ, độc đáo của nó, thay thế cho hình thức nhảy Hiphop đã trở nên quen thuộc và khá nhàm, ở đâu có Beatbox, ở đó khán giả từ lớn đến bé đều chăm chú theo dõi với một sự thích thú cao độ.

            - Nhạc Rock: Với cá tính mạnh mẽ, nhạc rock ít phù hợp với nhiều thể loại Event như các loại nhạc khác nhưng tạo ra một cá tính riêng và không gian đặc trưng cho mỗi Event mà nó xuất hiện. Hard Rock, Alternative... sẽ phù hợp với các Event như Halloween, cuộc thi X-game, offline, giải đấu dành cho game thủ, tạo nên bầu không khí đầy hào hứng và kích thích tinh thần cao độ.

            - Nhạc dân tộc: Phù hợp với các Event mà người tham dự tương đối đứng tuổi, hoặc các Event mang tính nhà nước.

 

            Khi sử dụng dịch vụ cung cấp ban nhạc/ ca sĩ của Đà Nẵng Events, quý khách sẽ có những lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất với loại hình sự kiện, địa điểm, chủ đề cũng như đối tượng tham dự của sự kiện đó. Nhân sự mà Đà Nẵng Events cung cấp đều là những gương mặt được đào tạo bài bản, có trình độ và được yêu mến bởi phần đông khán giả.

 

            Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện hay sử dụng ban nhạc/ ca sĩ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng nhé!

 

DANANGEVENTS

 Địa chỉ: 217 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam

 Tel: 0236.399.6116

 Email: nhan@danangevents.com.vn

 Mobile: 0913.186.829