Dịch vụ - Các dịch vụ khác

Dịch vụ in giá rẻ tại Hà Nội

Mã tin: 2041739
Nơi đăng: Hà Nội
11/06/2019 22:17

 Bạn cần in những tấm hình lớn quảng cáo để PR cho thương hiệu, chương trình khuyến mại của bạn. Bạn đang băn khoăn vì không biết địa điểm nào thực hiện mong muốn đó.

 

Hãy đến với chúng tôi: Công ty TNHH Mã Đại Phúc, ở đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cũng như sự phục vụ tuyệt vời. Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi, phục vụ 24/7.

  1. Standee là gì ? Ưu điểm của Standee.

Standee(standy) còn được gọi là chân standee, kệ standee, standy, chân x, khung, giá standee . Thực chất là 1 bản in cỡ lớn thể hiện những thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… cho mọi người thấy được sức hấp dẫn của những sản phẩm, dịch vụ, sự kiện qua đó giúp bạn mở rộng sức ảnh hưởng thương hiệu của mình.

 

Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển cũng như lắp đặt, sử dụng. Khi cần sử dụng, bạn có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

 

Ngoài ra, các standee có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng chỉ bằng việc in thay các banner quảng cáo.

2.Kích thước và các loại Standee  thường được sử dụng.

Vì nhiều tính năng và ưu điểm như vậy nên standee cũng được chia làm nhiều kích thước và nhiều loại:

Kích thước

Loại standee được dùng

Ngang 60cm cao 160cm

Giá chữ X, giá cuốn

Ngang 80cm cao 180cm

Giá chữ X(có thể lắp được giá cuốn)

Ngang 80cm cao 200cm

Giá cuốn

 

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại standee để bàn với kích thước A4, A5…

  1. Chất liệu in standee, công nghệ in

*Chất liệu:

Standee được in bằng nhiều chất liệu. Các chất liệu chủ yếu là PP(Polypropylen), bạt Hiflex, Backlit Film, …

 

Mỗi chất liệu khi in đều có tông màu và chất lượng khác nhau. Nhưng chất liệu thường sử dụng là PP do bề mặt giấy giày, bám mực tốt. Tuỳ vào mục đích sử dụng, địa điểm sử dụng mà ấn phẩm standee của bạn sẽ được phủ 1 lớp PVC bóng hoặc mờ.

 

Với loại màng bóng được sử dụng nhiều trong Poster, Standee quảng cáo còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop đặc biệt là chụp ảnh vì không lóe sáng.

*Công nghệ in:

Trên thị trường hiện nay, 2 công nghệ in phổ biến nhất là in standee trong nhà và in ngoài standee trời.

In pp trong nhà thông thường sử dụng mực nước, sản phẩm sắc nét, trung thực. Tuy nhiên, khả năng chống nước, chống ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ của môi trường do đó phải phủ thêm một lớp cán mờ hoặc cán bóng để bảo vệ.

 

In pp ngoài trời thì các xưởng in thường sử dụng mực dầu để in, chất lượng sản phẩm in pp ngoài trời cũng như in pp trong nhà chỉ khác là in pp ngoài trời có thể chịu được nước và bên màu hơn.

 

Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chất liệu cũng như công nghệ in phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn!