Đào tạo - tuyển sinh - Du Học

Diện Hôn Nhân - VISA định cư Úc

Mã tin: 1646899
Nơi đăng: Toàn Quốc
19/12/2016 15:42
  89

Loại VISA này dành cho đương đơn là Vợ/Chồng của công dân ÚC hoặc thường trú dân ÚC




Yêu cầu cơ bản :

Đương đơn phải chứng minh được

- Đã kết hôn với người bảo lãnh hoặc

- Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn , hoặc

- Đã quen biết người bảo lãnh …

Đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp VISA

VISA chia làm 2 giai đoạn ( tạm thời , vĩnh viễn ) đương đơn chỉ cần nộp đơn một lần và đóng phí một lần mà thôi , trước tiên đương đơn được cấp VISA tạm thời để được qua ÚC đoàn tụ với người bảo lãnh

VISA tạm thời có giá trị 2 năm kể từ ngày nộp đơn .Trong 2 năm nay , đương đơn được đi làm và được hưởng trợ cấp y tế

Sau 2 năm , nếu đương đơn vẫn còn chung sống với người bảo lãnh thì sẽ được cấp VISA vĩnh viễn và trở thành thường trú dân của ÚC .Nếu đương đơn không còn sống chung với người bảo lãnh , đương đơn vẫn có thể xin thương trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu :

- Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh 2 lần Vợ /Chồng của họ theo diện hôn nhân

- Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh diện hôn nhân cho Vợ/Chồng cũ của họ trong 5 năm gần nhất

- Người bảo lãnh được bảo lãnh qua ÚC dưới diện Vợ/Chồng trong 5 năm gần nhất , ngoại trừ

- Vợ/Chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ người bảo lãnh để rơi những đứa con cho người bảo lãnh

- Người bảo lãnh và đương đơn có con chung

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN HRV
Trụ sở : Số 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo , Q.Hoàn Kiếm , TP.Hà Nội
SĐT : 04 3926 1222   -   04 3926 3131    -    Fax: 04 3926 1222
E-mail : info@hrvedu.vn //  < www.hrvedu.vn > or  < www.hrvedu.com >