Dịch vụ - Các dịch vụ khác

Diễn viên trong bộ phim Bigbang Theory đều ăn thuần chay

Mã tin: 1960951
Nơi đăng: TP HCM
07/12/2018 15:16

Vào thứ ba, trong season 12 và cũng là mùa cuối cùng của bộ phim sitcom “The Big Bang Theory” của đài CBS đã phát sóng tập đầu tiên. Trong khi các bạn hâm mộ chương trình cảm thấy khá buồn khi biết sắp phải chia tay một trong các bộ sitcom hay nhất của CBS, đây cũng là thời điểm tốt để cho nhớ tới một số diễn viên trong bộ phim này. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người???

Và có thể chị em phụ nữ chưa biết, có đến bốn bạn trong dàn diễn viên chính là bạn ăn thuần chay trường/ ăn bán chay từ trước đến nay. Hãy cùng quán ăn thuần chay ngon VL tìm hiểu họ là ai?

1. Mayim Bialik
Mayim Bialik, một nhà thần kinh học ngoài đời, và trớ trêu thay, trong phim cô cũng đóng vai một nhà nhà thần kinh học tên là Amy Farrah Fowler trong chương trình. Và ít ai biết cũng được rằng Mayim Bialik là một bạn ăn thuần chay.

Cô là tác giả của sách dạy nấu ăn “Mayim’s Vegan Table” (tạm dịch: Bàn ăn thuần chay của Mayim). Cuốn sách đen tới cho bạn đọc hơn 100 công thức nấu ăn thuần chay dễ dàng, dễ chế biến dành cho các bà nội trợ gia đình.

Bên cạnh việc xuất bản sách, Bialik cũng thường xuyên đăng tải lên các video liên quan đến lối sống thuần chay của bản thân trên kênh YouTube nhằm chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đối cùng với các fan đang ăn thuần chay của mình trên thế giới. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.[IMG]


2. Sara Gilbert
Nữ diến viên bạn Santa Monica, nổi tiếng cùng với vai Darlene trong bộ phim sitcom ABC “Roseanne”, đã đóng vai nhà vật lý học thực nghiệm Leslie Winkle trong bộ phim Bigbang Theory.

Gilbert đã ăn bán chay từ năm 13 tuổi và chuyển sang chế độ ăn thuần chay vài năm trước. Nói về niềm đam mê thuần chay của cô, Gilbert từng trả lời cùng với báo chí rằng: “Tôi muốn là trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, tôi có thể chế biến cho mọi phải ăn bạn thuần chay giống như tôi (nếu như tôi là tổng thống). Xin lỗi, đó là luật. ”

Gilbert cũng là tác giả của cuốn sách “The Imperfect Environmentalist: A Practical Guide to Clearing Your Body, Detoxing Your Home and Saving the Earth”. Và vào năm 2014, cô và bạn đồng nghiệp của mình – Linda Perry đã có một đám cưới chay vì cả hai đều là bạn ăn thuần chay trường. tìm quan chay ha noi ngon nhất.


Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống