Mua bán chung - Sức khỏe, Thể thao, Y tế

Giường y tế điều khiển bằng điện khuyến mại Hòa Phát

Mã tin: 1441072
Nơi đăng: Hà Nội
14/06/2016 21:30

GIƯỜNG ĐIỆN ĐA CHỨC NĂNG NIKITA. (Mã SP: HP-DCN08)

1.1. Thông tin sản phẩm.

- Kích thước: 2 × 0,9 × 0,55 (m)

- Tính năng: Giường chạy hoàn toàn bằng hệ thống điện có thể nâng đầu, nâng chân, nâng nửa thân... với nhiều góc độ khác nhau (chạy tự động hoàn toàn bằng điện với hệ thống điều khiển đơn giản không cần quay tay):

+ Nâng đầu từ 0° - 80°.

+ Nâng chân đến 45°, hạ chân đến góc 90°

+ Lật nghiêng người sang trái, sang phải từ 0° - 85° giúp bệnh nhân có thể thay đổi luân phiên các tư thế nghiêng bên trái, nghiêng bên phải, nằm sấp, nằm ngửa chỉ bằng cách điều chỉnh điều khiển của giường điện mà không cần đến sự trợ giúp của người khác, giảm thiểu việc chăm sóc của người nhà và nhân viên điều dưỡng.

+ Bô vệ sinh tại giường.

- Khung giường bệnh bằng hợp kim chất lượng cao và đầu giường bằng nhựa ABS, độ bền cao, tránh ăn mòn hóa chất y tế trong khi sử dụng.

- Các cạnh giường bệnh (bằng ABS) có thể tháo dỡ dễ dàng, hai bên lan can có thể gấp gọn đơn giản chỉ bằng 1 thao tác

- Bánh xe giường bệnh dễ dàng di chuyển và không gây tiếng ồn.

- Giường có thể dựng thẳng thành ghế ngồi với nhiều mức nâng tựa khác nhau, biến giường bệnh thành bàn ăn, hoặc giúp bệnh nhân tựa lưng đọc sách ở nhiều vị trí thoải mái.

- Ngoài ra giường bệnh DCN-08 còn tháo rời 1 số bộ phận, giúp bệnh nhân đi vệ sinh 1 cách dễ dàng, thuận tiện với cả tư thế ngồi và tư thế nằm (giúp bệnh nhân tránh khỏi tình trạng táo bón)

- Nệm xơ dừa có độ cứng vừa phải, nên khi nằm tải trọng cơ thể bạn sẽ được phân bổ đều, không gây bất kỳ sự căng thẳng nào ở cổ, lưng, các bắp thịt trên cơ thể, được đánh giá tốt cho cột sống và tốt cho tuần hoàn máu. Nằm nệm xơ dừa cũng được xem là giải pháp góp phần cho việc chống đau lưng.

1.2. Giá sản phẩm.

- Giá bán: 24.500.000

- Bảo hành 12 tháng.- Bảo hành 12 tháng.

- Vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.

 

Hotline: 0985 449 305/0975 070 642

Email: giuonggaphoaphat@gmail.com

website: giuonggaphoaphat.co