Đào tạo - tuyển sinh - Du Học

Hệ thống trường PTTH Pivate High School tại Mỹ

Mã tin: 1646840
Nơi đăng: Toàn Quốc
19/12/2016 15:21

Hệ thống các trường trung học tư thục dàn trải khắp nước Mỹ có mức học phí và ăn ở trọn gói trong một năm từ 20.000 USD.
Đầu vào các trường trung học tại Mỹ thường thấp hơn các trường đại học. Với mức điểm trung bình và khả năng tiếng Anh từ mức khá, học sinh có thể được nhận.Bắt đầu con đường du học ngay từ bậc học phổ thông, học sinh sẽ có nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng tiếng Anh, hòa nhập với văn hóa Mỹ và có sự chuẩn bị thật khi bước vào bậc đại học.

Nền giáo dục Mỹ chú trọng đến độ tuổi trong bậc học phổ thông, vì vậy chương trình trung học tại đây tập trung vào việc phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần của học sinh. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức trên lớp, hầu hết các trường trung học đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục, thể thao cho học sinh của mình.

Chất lượng giáo dục cũng là một ưu điểm của các trường trung học tại Mỹ. Điều này được khẳng định bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ đầy đủ cho việc học tập tại các trường. Đặc biệt, với các trường trung học tư thục, học sinh sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên và các bạn học sinh bản xứ.

Sau khi hoàn thành trung học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, cũng như các trường đại học khác trên thế giới. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp trung học loại giỏi sẽ có rất nhiều cơ hội được cấp học bổng hoặc hỗ trợ tài chính từ chính phủ Mỹ cho đào tạo bậc đại học.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN HRV
Trụ sở : Số 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo , Q.Hoàn Kiếm , TP.Hà Nội
SĐT : 04 3926 1222   -   04 3926 3131    -    Fax: 04 3926 1222
E-mail : info@hrvedu.vn //  < www.hrvedu.vn > or  < www.hrvedu.com >