Dịch vụ - Dịch vụ chuyển phát

hình thức vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam nhanh chóng nhất hiện nay

Mã tin: 1961064
Nơi đăng: Hà Nội
07/12/2018 17:12

 

Trung Quốc đang là quốc gia xuất khẩu hàng đầu tới Việt Nam, và đấy cũng là lý do mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước ta đang phát triển khá nhanh.

Đường bộ 

Đây là hình thức được những doanh nghiệp Việt Nam sử dụng rộng rãi nhất để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về.Với đường biên giới gần kề, cũng như những thủ tục không quá rườm rà và phức tạp, đa phần những công ty Việt Nam thường xuyên sử dụng các xe hàng, xe container tải trọng cao như phương thức đa dạng nhất để vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam. Ngay cả các địa phương xa xôi ở phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, những chủ doanh nghiệp cũng thường xuyên lựa chọn phương án sử dụng đường bộ để vận chuyển.

Đường hàng không

Tuy có mức giá đắt đỏ hơn so với đường bộ, thế nhưng vận chuyển bằng đường hàng không lại được coi là phương thức vận chuyển hàng hóa thông minh nhất, trường hợp xét trên góc độ chất lượng.

 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc 

Đây có thể coi là biện pháp khá tiết kiệm nhiều thời gian, đặc trưng với những công ty đang cần gấp hàng hóa để chế tạo hoặc bày bán. Đối với những nhà hàng ở phía Nam, quãng thời gian chờ đợi các xe hàng và container vận chuyển có thể khá lâu, chưa nói các vấn đề có thể phát sinh không thể dự kiến. Thế nên trong những trường hợp thật sự gấp gáp, phương thức vận chuyển hàng không cũng là một trong các giải pháp hàng đầu.

Đường biển

 đặt hàng taobao không qua trung gian 

Phương thức còn lại cũng khá phổ biến, đó là vận chuyển qua đường biển. Các container sẽ được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng, trước khi vận chuyển lên các tàu chở hàng khối lượng lớn. Đây có thể coi là phương án trung gian, phù hợp. Những doanh nghệp ở xa đường biên giới như Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh cũng thường xuyên sử dụng các loại dịch vụ này.

Nếu đang có nhu cầu nhận vận chuyển hàng hóa từ trung quốc, khách hàng hoàn toàn có thể liên hện tới Hùng Phát qua website https://taobaotrungquoc.com/.Tại đây, hầu hết các yêu cầu của người dùng sẽ được đáp ứng với chất lượng dịch vụ cùng với thái độ phục vụ tốt nhất.

 

Từ khóa, tag

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ đặt hàng trung quốc địa chỉ đặt hàng trung quốc