Dịch vụ - Dịch vụ tư vấn

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong

Mã tin: 1961074
Nơi đăng: Hà Nội
07/12/2018 17:40

Hiện nay, việc xin visa đi Hong Kong không còn khó khăn. Để nộp hồ sơ xin visa đi Hong Kong, khách cần có những giấy tờ tài liệu sau:
 
1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày) + 1 bản photo trang có ảnh. (có chữ ký ko phải bằng bút chì trong hộ chiếu)
 
2. 01 ảnh cỡ 3.5*4.5 nền trắng mới chụp
 
3. Photo chứng minh thư nhân dân.
 
4. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi  phải có bản sao giấy khai sinh. Đối với trường hợp này phải có bố hoặc mẹ đi kèm. Nếu một trong hai người bố hoặc mẹ không đi, phải có giấy ủy nhiệm có xác nhận của công an, phường xã xác nhận..
 
5. Chứng minh tài chính: 
 
Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư sổ Tiết Kiệm tối thiểu 55tr/khách tương đương 2500usd) , chứng minh tài chính còn hạn tối thiểu 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa vào đại sứ quán (đối với hồ sơ vào làm visa tại Hà Nội), 
 
6. Chứng minh nghề nghiệp:
 
Người đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Hong Kong (bắt buộc) và bản hợp đồng lao động (nếu có). (tất cả bằng bản có dấu đỏ)
 
Chủ doanh nghiệp: cần Giấy đăng ký kinh doanh có công chứng
 
Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.
 
7. Hộ khẩu công chứng.
 
Đối với visa Hongkong làm tại Hà Nội nếu không phải người làm nhà nước thì trong sổ cần đi HKG rồi hoặc các nước phát triển như Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu… thì khả năng đậu visa sẽ cao hơn và nếu sổ không đẹp thì nên cho thêm giấy tờ sổ đỏ nhà đất, xe cộ có công chứng.
 
Thời gian làm visa Hong kong cần 7-12  ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ (tối thiểu là 7 ngày làm việc và tối đa là 10 ngày làm việc cái này do Đại Sứ Quán quyết)
* Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ visa khác, quý khách vui lòng liên hệ:
0904 677 628
Nguồn: workpermit.vn