Đào tạo - tuyển sinh - Du Học

Học Bổng Hỗ Trợ 180tr Cho Chuơng Trình Điều Dưỡng

Mã tin: 378575
Nơi đăng: Hà Nội
20/06/2013 10:28
  Yuki

HỌC BỔNG HỖ TRỢ 180 TRIỆU CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN TẠI NHẬT BẢN

Vì sao ngành điều dưỡng tại Nhật lại trở nên hot như vậy?

Tại Việt Nam hiện nay, ngành điều dưỡng không còn xa lạ nhưng chưa có nhiều người muốn theo học ở lĩnh vực này. Tuy nhiên tại Nhật Bản thì đây lại là ngành học rất phổ biến và có tương lai nghề nghiệp đảm bảo, ổn định.

Một tương lai nghề nghiệp được đảm bảo như vậy là do tình hình xã hội Nhật Bản hiện nay với độ tuổi trung bình cao trong khi những người trẻ Nhật lại có xu hướng ngại lập gia đình và sinh con. Chính vì vậy có tới 1/5 dân số Nhật có độ tuổi trên 65 và con số này vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Khi số người cao tuổi trong xã hội gia tăng và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao thì việc chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi rất được chú trọng và cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn. Nhưng một thực tế diễn không chỉ trong ngành điều dưỡng tại Nhật mà còn ở nhiều ngành học khác đó là thiếu nhân lực trầm trọng. Dân số Nhật không thể đủ để đảm bảo cho việc phát triển các ngành kinh tế và xã hội Nhật do đó luôn cần tới lực lượng lao động có chất lượng từ nước ngoài.

 

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành điều dưỡng tại Nhật

Như đã nói do tình hình xã hội Nhật Bản hiện nay nên nhu cầu lao động trong lĩnh vực điều dưỡng là vô cùng lớn. Theo một thống kê mới đây, Nhật Bản đang cần khoảng 3,500 lao động trong ngành điều dưỡng tới từ Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

Do đó khi theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định.

Nếu như bạn muốn quay trở lại Việt Nam làm việc, cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng của bạn cũng không hề nhỏ. Hiện nay tại Việt Nam đã có trường Đại học Điều dưỡng và các bệnh viện đang phát triển khoa điều dưỡng một cách có trọng tâm và chất lượng. Trong tương lai gần với những kế hoạch xây dựng Viện dưỡng lão của Nhật Bản tại Việt Nam, với khả năng tiếng Nhật và bằng cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Nhật, bạn sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí này.

Do đó, đây thực sự là ngành học tiền năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Vì vậy ngành điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đi du học Nhật Bản.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

 • Du học sinh được rút ngắn thời gian học tập (học 1 năm trường tiếng và 2 năm học chuyên môn điều dưỡng) và sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm chính thức.
 • Nhà trường có chế độ học bổng miễn giảm học phí cho học sinh trước khi nhập học. Cụ thể:

-       Học bổng 60 triệu trừ vào chi phí đóng đầu năm của khóa học tiếng Nhật

-       Học bổng 120 triệu trừ vào chi phí đóng đầu năm của khóa học điều dưỡng.

 • Nhà trường hỗ trợ công việc làm thêm trong suốt quá trình học sinh học tập (học tiếng và học chuyên môn điều dưỡng). Mức lương làm thêm khoảng 850-900 yên/giờ.
 • Sau khi học sinh học xong chương trình điều dưỡng, nhà trường bố trí việc làm trong các xí nghiệp, bệnh viện, các cơ sở phúc lợi xã hội.
 • Chi phí sinh hoạt và tiền nhà ở rất rẻ. Cụ thể: Tiền nhà khoảng 20.000 yên/tháng và sinh hoạt phí khoảng 40.000 yên/tháng.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

 • Nam/ Nữ tốt nghiệp THPT trở lên
 • Có năng lực tiếng Nhật: tối thiểu N5 hoặc đã học tiếng Nhật trên 150 tiếng
 • Du học sinh do Nhật ngữ Yuki tiến cử.

THỜI HẠN ĐĂNG KÍ:

 • Nhận hồ sơ đăng kí trước 6 tháng của mỗi kỳ nhập học.
 • Tuyển sinh các kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm.
 • Đối với kỳ tuyển sinh tháng 4 năm 2017, nhận hồ sơ đăng kí trước ngày 20/10/2016.

Đăng kí tư vấn miễn phí : https://goo.gl/qxJ291

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

- Nhật ngữ YUKI, Nhật Linh JSC

- Trụ sở: Tòa nhà NT, Số 50-52 Phố Yên Bái 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Hotline: 0934.532.768 | 0976.011.168