Tổng hợp - Trả góp - Hỗ trợ vốn

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Mã tin: 1796995
Nơi đăng: TP HCM
13/01/2018 10:19

Tham khảo ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

 

Remote cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của căn nhà cũng như tương trợ cho việc sử dụng cửa cuốn được thuận tiện hơn. dù thế, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi những lý do khác nhau nên việc biết cách dùng remote cửa cuốn bền lâu là rất nhu yếu.


Để Anh chị giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời gian sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.


tại sao phải biết cách dùng Remote cửa cuốn đúng chuẩn


nếu bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất với thể sẽ gặp phải 01 số trường hợp gây hỏng hóc cho cả cửa cuốn và remote như sau:


- Đụng nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cộng các vật dụng khác.

- Remote bị dính nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

- Remote bị mất ko kiếm thấy nên sợ bị kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà.

- dùng trong thời gian dài nhưng không thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong tình trạng yếu pin làm giảm hiệu suất.


hướng dẫn cách dùng Remote cửa cuốn đơn giản nhưng hiệu quả


1. Nên có nơi để treo cất Remote cửa cuốn cố định, giảm thiểu để nơi có nước, có độ ẩm cao, ko để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. nếu ko may bị đổ nước nên tháo lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, thay pin mới. giả dụ lo âu thì bạn nên dùng mẫu remote cửa cuốn chống thấm nước, chỉ thêm khoảng 30k đ.


2. Nên ấn nút lock để khoá những công năng của remote, như vậy bạn sẽ ko lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu bạn sử dụng mẫu remote kiểu cũ, ko trang bị nút lock, hãy nhấn và giữ nút ngừng cho đến lúc mang hai tiếng bíp liên tục (tầm từ 3 đến 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách dùng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.


3. Sau 6 tháng sử dụng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thường nhật, hạn chế việc bị yếu pin làm những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.


4. nếu như bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hiện những thao tác đổi mã remote. cách dùng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ thu nhận dấu hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ tới lúc phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn đến lúc phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.


Tuỳ theo dòng remote khác nhau sẽ có cách sử dụng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách dùng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Bạn có thể địa chỉ hotline Á Châu để được chỉ dẫn trực tiếp nhé.

Xem giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/hoi-dap-cua-nhom-xingfa-co-an-toan-hay-khong.html